ABO

* Yaoi Chan * 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đơn xin ly hôn

Năm 4443 sau công nguyên ở hành tinh Hera, vừa chịu sự lạnh lùng trong tình cảm đôi bên, vừa bị phá sản, Trình Cẩn cuối cùng cũng quyết tâm từ bỏ. Tuy nhiên trong lúc này, người trong lòng lại đột nhiên mất đi kí ức và đem lòng yêu cậu. Trình Cẩn vui vẻ nhưng cũng không kém phần đau khổ, bởi vì cậu đang thấp thỏm chờ đợi “thời hạn” của cuộc tình này.
Đang xuất bản
CHAP 104
20 like 14 bình luận
206.2 K lượt truy cập
Mèo Sữa 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạch Nguyệt Quang luôn muốn độc chiếm tôi

Quý Tiêu vô tình có một cuốn sách và trở thành nữ phụ độc ác, cô và nữ phụ có cùng một cái tên, để dữ mạng cô ấy đã đối xử tốt nữ chính Bạch Nguyệt Quang. Trước sự thay đổi của nữ phụ , nữ chính Ngụy Khinh Ngữ dần thay đổi quan điểm của mình và thậm chí dần dần thích đối phương. Nữ chính Bạch Nguyệt Quang luôn độc chiếm nữ phụ nhưng đến bao giờ mới phát hiện đã động lòng với đối phương?
Đang xuất bản
Chương 63 - NGANG RAW
36 like 545 bình luận
1.05 M lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHỒNG CŨ LẠI MUỐN TÁI HÔN

Lịch ra chap thứ 7 hàng tuần Alpha cường thế cố chấp x Alpha lạnh lùng quật cường Một câu nói của Dạ Lăng Hàn, Kỷ Nhiên từ Alpha trở thành Omega, sau khi thay đổi thể chất bị phản ứng bài xích, bị Dạ Lăng Hàn xúc phạm hết lần này đến lần khác, sau khi Dạ Lăng Hàn và cậu ấy kết hôn, đau lòng tuyệt vọng xoay người bỏ đi, Mà Dạ Lăng Hàn như nắng hạn gặp mưa rào, nhìn căn biệt thư trống rỗng, chợt tỉnh ngộ.... Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên
Đang xuất bản
Chap 34: Đánh cờ (Ngang raw)
0 like 31 bình luận
27.89 K lượt truy cập
Pha Một Bình Trà 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mối Tình Thầm Kín Của Omega K

Trong một xã hội nơi mọi người hòa hợp với gen của họ, Kim Hajin sinh ra là một omega lặn, nhưng lại phải lòng Cha Soohyuk - một alpha cực trội. Trong bảy năm, Hajin luôn dõi theo Soohyuk từ xa, cho đến một ngày, cậu tình cờ nghe được rằng Soohyuk sẽ sớm phải đi du học. Như một lời từ biệt với mối tình đơn phương dài đằng đẵng này, Hajin thề sẽ ngủ với Soohyuk. Dù biết được những bí mật đen tối của Soohyuk, nhưng trong một khoảnh khắc tuyệt vọng và điên rồ, Hajin vẫn đưa ra lựa chọn như vậy. Để giờ đây, Soohyuk đang lảng vảng tìm kiếm cậu. Alpha này đang muốn hủy hoại Hajin, hay... có thứ gì khác đang bén rễ trong tim anh ấy đây? Là tình yêu sao?
Đang xuất bản
Chap 31
0 like 5 bình luận
21.63 K lượt truy cập
Pheromone 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp

“Lợi ích trên hết, đỉnh cấp Alpha” x “Ôn nhu lý trí, nghiên cứu viên Omega” - Việc vô tình đánh dấu trong phòng thí nghiệm ba năm trước, đã khiến Thẩm Đại có ấn tượng tốt về Cù Mạt Dư. Cứ nghĩ chỉ có thể âm thầm quan sát, nhưng một giao dịch bất ngờ đã khiến hai người có thân phận chênh lệch nhau phải ký kết hợp đồng với nhau. Tuy nhiên, “Đỉnh cấp Alpha vốn không có tình cảm”, Thẩm Đại một bên trầm luân trong sự ôn nhu của đối phương, một bên thanh tỉnh ý thức được sự chênh lệch của hai người….
Đang xuất bản
Chap 21: Tự 'ăn vào' đi
0 like 12 bình luận
18.98 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[THUYẾT MINH] TRUYỆN TRANH CẠN TÌNH

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ABO, niên hạ công. Văn án: [Niên hạ bá đạo điên cuồng Alpha v.s lạnh lùng và cấm dục Beta] Anh là một beta, mười năm trước anh vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao của một sát thủ, nhưng đã bị thương nặng vì cứu một đứa bé alpha, và mất đi sự nhạy bén và sáng suốt của một sát thủ nên có. Sau đó lấy một thân phận mới lui về ở ẩn ở một thị trấn nhỏ cạnh biên giới... Tuy nhiên, một ngày nọ, trong nhà xuất hiện một vị khách không mời mà đến, đứa trẻ được cứu năm đó giờ đã lớn lên và trở thành lãnh đạo của một tổ chức nào đó, mang theo ý định điên cuồng và mạnh mẽ tấn công anh——
Đang xuất bản
Tập 4
0 like 0 bình luận
249 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[THUYẾT MINH] TRUYỆN TRANH CÁCH GIẢI CỨU NHÓC ĐÁNG THƯƠNG

Thể loại: đam mỹ, ABO, xuyên không, chữa lành, ôn nhu Alpha công x bị gia bạo Omega thụ. Văn án: Vị bác sĩ đẹp trai nào đó đột tử trên bàn mổ sau khi thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 18 tiếng đồng hồ, sau khi tỉnh lại phát hiện bản thân đã xuyên không vào cơ thể của một Alpha. Bên cạnh giường là một Omega đáng thương, nhìn thấy anh ấy tỉnh lại, khuôn mặt nhỏ lập tức trắng bệch! Nhưng may mắn thay, Tưởng Vân Thư rất kiên nhẫn, với tư cách là một bác sĩ, anh ấy có thể từ từ nuôi dưỡng Omega xinh đẹp này lại. Thậm chí anh ấy còn dành cả đời để nói cho Bạch Đường biết thế nào gọi là sau này sẽ không như vậy nữa.
Đang xuất bản
Tập 48
0 like 0 bình luận
2.21 K lượt truy cập
Olive & Violet 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Săn bắt tình yêu

Tác giả: Đại Miêu Tại Tuyến Văn án: Bartender Hữu Ngôn luôn luôn tìm kiếm và điều tra [ Phòng thí nghiệm ] về sự thật hại chết ba mẹ mình nhưng không có manh mối. Duyên tới một cách tình cờ cậu đã gặp Trì Dục là một pháp y, đồng thời hai người vướng vào một vụ án giết người, từ hoài nghi thăm dò lẫn nhau đến cuối cùng lại thấu hiểu trở thành bạn lữ, chung tay điều tra ra sự thật. NHÓM DỊCH: Olive Violet
Đang xuất bản
Chap 24
0 like 1 bình luận
3.75 K lượt truy cập
Capriolo Team 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lemon

Câu chuyện hai đứa nhỏ cưng chiều nhau còn độc giả đọc truyện cười hí hí :333 *Truyện đã ngang raw nên tốc độ ra chap dịch sẽ tuỳ theo tác giả ra chương mới nha
Đang xuất bản
Chap 37
0 like 70 bình luận
404.89 K lượt truy cập
Mian 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHIẾN LƯỢC HÀNG ĐẦU [ XUYÊN THƯ ]

Tên khác: Đỉnh cấp công lược [ xuyên thư ] — 顶级攻略[穿书] Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua — 焦糖冬瓜. Thể loại: Nguyên sang đam mỹ, cường cường, tình hữu độc chung, tương lai giá không, xuyên thư, thoải mái, sảng văn, 1x1, HE.
 Nguồn: Tấn Giang văn học thành 晋江文学城. Tình trạng bản gốc: On-going.

Chương 1
0 like 0 bình luận
47 lượt truy cập