Boys Love

The Wolf Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thanh Xuân Phiền Toái

Những phiền phức lớn và cả những bí mật nhỏ của các thiếu niên ở thời thanh xuân, đề cập tới tình yêu giữa hai, tam giác tình yêu, thậm chí là cả đa giác tình yêu!
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 2 bình luận
790 lượt truy cập
The Wolf Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đừng Chạm Vào Tôi

Tần Mân mắc hội chứng "Sợ tiếp xúc", vì vậy anh kháng cự lại hết mọi sự tiếp xúc với người khác. Kinh nghiệm yêu đương cũng là một con số 0 tròn trĩnh. Vậy mà một người như anh lại phải tiếp xúc với một thợ cắt tóc "đọc vô số người"--- Lâm Dụ Hạ. Tình cờ, hai người trở thành hàng xóm! Mặc dù trong lòng Tần Mân cứ không ngừng gào thét "Đừng chạm vào tôi"! Nhưng vẫn phải trải qua từng ngày với sự sợ hãi…..
Đang xuất bản
Chap 33
0 like 8 bình luận
8.86 K lượt truy cập
Bạc hà đường 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ xán lạn tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đang xuất bản
42 Xin hãy cắn em đi!
3 like 21 bình luận
50.58 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

EM TRAI NHÌN TÔI BẰNG ÁNH MẮT NGÀY CÀNG GIAN ÁC

Giang Tiềm cùng Lâm Nhất là trong cô nhi viện không có quan hệ huyết thống, sau đó hai người lầm đường lạc lối, trở thành xã hội đen, trong một cuộc hỗn chiến với xã hội đen, cả hai đều chết... Kiếp này, Giang Tiềm trọng sinh đến năm mười hai tuổi, anh thề phải bảo vệ tốt cho "Em trai" Lâm Nhất, để tránh kiếp trước vận mệnh thê thảm, anh quyết định phải chăm chỉ đọc sách và đưa Lâm Nhất cùng thi vào trường đại học! Không ngờ cơ thể Lâm Nhất lại bị chiếm hữu bởi một đại ca xuyên không mọi hành tinh, anh ta cần đạt được điểm sinh mệnh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Mục đích ban đầu của anh ta là xúi giục Giang Tiềm vào xã hội đen… Một người trùng sinh, một người xuyên không, chúng ta cùng đón xem cuộc so tài sẽ đi về đâu nhé... Em trai lão đại - xuyên không cao lãnh phúc hắc X Anh trai ngốc nghếch, trọng sinh, tràn đầy lạc quan
Đang xuất bản
Chap 31: Em trai em đúng là thương anh (Ngang Raw)
0 like 20 bình luận
31.6 K lượt truy cập
Trăng Nhỏ Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoa Hồng Dại Và Kẻ Giả Vờ

Để kiếm đủ tiền mua thuốc cho người mẹ ốm yếu của mình, Noah rời quê hương và đến nhà Reinhardt. Vào ngày đầu làm người hầu, chủ gia tộc, Rupard đưa ra lời đề nghị bất ngờ rằng anh ta và Noah là " người yêu " để tránh khỏi cuộc hôn nhân chính trị. Sau thời gian bên nhau, Noah nhận ra sự cô đơn mà Rupard ẩn giấu trong tim. Mặt khác, Rupard bắt đầu say mê nụ cười vô tư và sự ngây thơ của Noah.
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Choco 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Boyfriends (Bạn trai)

Một bộ truyện về việc tự có cho mình một... hoặc nhiều bạn trai! Bốn sinh viên đại học bắt đầu một mối quan hệ đa ái và khởi đầu cho chuyến phiêu lưu là cuộc sống hẹn hò của họ!
Đang xuất bản
Chap 39
0 like 11 bình luận
16.01 K lượt truy cập
Chinee 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Novel] The foul

The Foul (반칙) Tác giả: 채팔이 / Chaepali / Joo Tình trạng: novel 7 books + extra Giới thiệu: Khi số phận thay đổi, từ một đứa trẻ cao quý sống trong biệt thự sang trọng rơi xuống đáy trong nhái mắt, phải làm tất cả mọi thứ để tồn tại từng ngày, vì vậy, Joo Hawon đã rơi vào bẫy, ký hợp đồng làm Dealer trên tàu du lịch cho Kwon Tea ha - Một vị tỉ phú bí ẩn và dường như phía sau phủ đầy những bí mật đen tối. Khi người tuyển dụng nói cậu là "người có năng lực quyến rũ bẩm sinh'', cậu ta sẽ sử dụng nó để đánh cắp trái tim người khác, để chiến thắng, để tồn tại và để giải thoát bản thân khỏi tất cả những xiền xích. Tuy nhiên nhiệm vụ được giao không chỉ là công việc trên sòng bạc, những bí mật ẩn giấu trong quá khứ dần dần được khai quật, việc đào càng sâu lại càng đau đớn. Tất cả đều là những trò chơi nguy hiểm và khi trò chơi tàn bạo này bắt đầu, hãy xem ai dám đặt cược tất cả để trở thành người chiến thắng thật sự! Lưu ý: dịch không theo thứ tự! ------ "Nếu tôi làm em khó chịu... Đó là bởi vì tôi không giỏi thể hiện bản thân." Kwon Teaha đứng dậy và nhìn xuống Joo Hawon với đôi tai thoáng ửng đỏ. "Nào đừng hát những bài xấu xa nữa, có rất nhiều bài hát có ý nghĩa hơn mà, chẳng hạn như "My love'' hay "Marry you'' thế nào?'' "Đó hoàn toàn không phải gu của em'' "Vậy thì hãy thay đổi gu đi...'' end-C234 -------

Side story 1 : Back Straight Flush (32)
0 like 7 bình luận
299 lượt truy cập
EIRA EIRA 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CƠ HỘI THỨ HAI - THẾ GIỚI THỨ NHẤT

“Tôi là Geni, người sẽ sớm trở thành thần tình yêu, nhưng vì một số lý do nhất định, tôi phải lang thang đến nhiều thế giới khác nhau và chiều không gian khác nhau để tìm kiếm những mảnh linh hồn phân tán của người yêu mình. Nhưng trong thế giới mà tôi bước vào này, tôi phải sống cuộc sống của mình như một kẻ điên trông như người vô gia cư. Làm thế quái nào mà tôi có thể thu hút được sự chú ý của người yêu hiện là công tước và bị ám ảnh bởi nhị hoàng tử - linh hồn trước đây của cơ thể mà tôi đang sử dụng?”
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

QUY LUẬT THĂM DÒ

Thụ minh tinh x Công vệ sĩ Minh tinh bị tấn công bởi vệ sĩ. An Huỳnh gần đây thường xuyên bị giày vò bởi ác mộng, trong mơ là cảnh tượng bản thân bị bắt cóc, quan trọng là cảnh tượng ấy rất chân thật, vì để yên tâm hơn, An Huỳnh đã chọn Thành Lãnh Di làm vệ sĩ. Trong quá trình chung sống với nhau, anh lại phát hiện ra người vệ sĩ mà chính tay mình chọn lại là người đã đẩy mình xuống vực sâu: Sự xuất hiện của Thành Lãnh Di đã được lên kế hoạch sẵn, cám dỗ của anh ta đối với bản thân chính là kết quả sắp đặt của kim chủ phía sau… Sự hận thù mà anh đã phải gánh vác rốt cuộc xuất phát từ ai!
Đang xuất bản
Chap 5: Mặt nào mới thật sự là cậu!
0 like 0 bình luận
143 lượt truy cập
JaChi Translator Team 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ánh Mắt Em Trai Nhìn Tôi Ngày Càng Xấu Xa

Giang Tiềm và Lâm Nhất là anh em không cùng máu mủ trong cô nhi viện, sau đó cả hai lầm đường lạc lối, gia nhập chốn giang hồ. Trong một lần đánh nhau giành vị thế trong thế giới ngầm, cả hai đã bỏ mạng... Kiếp này, Giang Tiềm đã trọng sinh đến năm 12 tuổi, hắn thề sẽ chăm sóc yêu thương "tiểu đệ" Lâm Nhất của mình thật tốt. Và để tránh khỏi cái vận mệnh bi thảm của kiếp trước, hắn quyết định phải cố gắng học hành cùng với Lâm Nhất thi đỗ đại học!
Đang xuất bản
Chap 31
0 like 3 bình luận
11.02 K lượt truy cập