Cách biệt tuổi tác

ARI NÈ 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chiếc đuôi điên cuồng

LỊCH UP TRUYỆN: THỨ 7 HẰNG TUẦN
Đang xuất bản
Chap 16
0 like 7 bình luận
3.48 K lượt truy cập
ARI NÈ 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lật Tử Và Niên Niên

LỊCH UP TRUYỆN: THỨ 5 HẰNG TUẦN Trong một thành phố lớn, một vòng tròn xã hội nhỏ, làm thế nào để mọi người yêu nhau? Đường Lật, một nhân viên môi giới nhà đất gia nhập lực lượng lao động ở Hàng Châu, đã vô tình phải lòng Niên Niên, một nữ nhân viên bán hàng bán thời gian tại một nhà hàng ăn khuya. Cả hai đã giúp đỡ lẫn nhau, trở thành bạn cùng phòng và dần dần yêu nhau.
Đang xuất bản
Chap 13
0 like 10 bình luận
4.61 K lượt truy cập
Little Cat Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CẤP TRÊN NHỎ TUỔI

Kang Sihyun, một nhân viên công ty bình thường đang trên bờ vực hủy hôn sau mối tình buồn tẻ. Xuất hiện trước mặt cô là Yoon Tae ha, cậu bé cô từng chăm sóc khi còn nhỏ. Giờ cậu ấy đã trở thành Giám đốc Bộ phận của họ, tức là sếp của cô. "Cậu không thể làm thế này với tôi được. Kể cả khi đàn ông trên thế giới này có chết hết đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ không yêu cậu!" Cậu bé dễ thương năm nào giờ đã trở thành một người đàn ông đầy nam tính, cậu nhìn vào cô và nói, "Hãy kết hôn với tôi đi."
Đang xuất bản
CHAP 18
0 like 0 bình luận
482 lượt truy cập
Little Cat Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MY DEMON

Do Do Hee là người kế nhiệm tập đoàn “Tương Lai”. Cô là một cô nàng lớn lên với tính cách kiêu ngạo và vô cùng lạnh lùng với những người chung quanh, một người không có bất kỳ sự tin tưởng ở bất kỳ ai và thậm chí còn hoài nghi vào thứ mà thượng đế đã ban tặng cho loài người, tình yêu. Thế nhưng cứ như một trò chơi của số phận, Do Hee đã gặp gỡ và bị dính líu với một anh chàng ác ma là Jung Gu Won rồi đi đến một hôn nhân hợp đồng với anh ta. Với những biến đổi lớn hiện đang diễn ra, đây chính là một thử thách dành cho cô để tập đối mặt và thích nghi với cuộc sống mới này của mình. Jung Gu Won là một ác ma. Anh là một người có khả năng bất tử và sự sống của anh được duy trì bằng việc thực hiện các thỏa thuận có tính chất ngây nguy hiểm, nhưng lại cực kỳ ngọt ngào với những người đang phải chịu đựng một cuộc sống hơn cả địa ngục. Đối với anh thì con người là một sinh vật kém cõi và hạ đẳng, không đáng khiến anh coi trọng. Thế nên là trong suốt thời gian 200 năm ở tại nhân gian, anh đã luôn đi lang thang khắp nơi rình rập và săn kiếm hệt như một kẻ săn mồi lão luyện vậy. Cho đến một ngày khi định mệnh dẫn lối anh đến với Do Hee và trở nên dính líu với cô thì anh phát hiện toàn bộ ma lực của mình đều đã tan biến thành mây. Trước tình cảnh nguy cấp đó, anh đã quyết định bước vào mối hôn nhân hợp đồng cùng cô. Để có thể ngăn chặn sự diệt vong của bản thân, anh buộc phải bảo vệ chu toàn cho Do Hee, người mà anh nghĩ đã lấy đi hết ma lực của mình. Thế rồi, hai cá thể hoàn toàn khác biệt nhau, không hay không biết, mối quan hệ của họ đã dần bắt đầu chuyển hướng sang tình yêu.
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 0 bình luận
468 lượt truy cập
Kahochan 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Novel - Raga

Bộ này là phần về Ling Shinru và Yuri Gable. Phần này sẽ cho thấy Shinru rõ hơn dưới góc nhìn của Yuri - lúc bấy giờ là người được giao đi tìm Jaeui. Hãy ủng hộ tác giả nếu có thể.

Vol 3: Từ trong trứng nước - Chương 19 (3)
0 like 73 bình luận
23.9 K lượt truy cập
Alberto 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cường Chiếm Quân Phụ

Không dễ gì mới có thể nuôi dưỡng được một vị hoàng tử nhỏ bé đáng thương thành một bậc minh quân đế vương, thế mà ngài ấy lại vì không được đáp ứng yêu cầu mà biến thành một bạo chúa biến thái, cưỡng ép yêu đương, không chỉ ngày nào cũng mê đắm dính lấy cáo, còn chẳng làm gì mà chỉ nói bên tai rằng “Vua cha đừng hòng trốn”! Rốt cuộc cách dạy dỗ của con cáo đã sai ở đâu…chết đi sống lại, sao vẫn như thế?
Đang xuất bản
Chap 16
0 like 0 bình luận
539 lượt truy cập
Little Cat Team 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đàn Anh Xấu Xa

Lily là 1 cô gái với gu lạ lùng: những anh chàng badboy, và cô chưa hề có tý kinh nghiệm tình trường nào. Trong khi vừa từ chối những cậu chàng xinh trai tốt tính tiếp cận mình, vừa chờ đợi người trong mộng của mình tới, thì cô đã gặp Hyun-Woo, tên rác rưởi năm 2 bậc nhất của trường. Lily ngay lập tức sa vào lưới tình của anh ta, cái người trong mộng mà cô đã mong chờ suốt cả trăm năm, nhưng những hành động của Hyun-Woo lại đầy tàn nhẫn và lạnh lùng đối với cô gái nhỏ. Đối với Lily, người đã thấy hết những việc đó, nhưng cô lại thấy tốt đẹp với tất cả chuyện đó?! Collab với Jocasta Yona
Đang xuất bản
CHAP 52
0 like 3 bình luận
1.33 K lượt truy cập
Aura Translation Team 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cậu Trai Nhà Bên

Cuộc đời này không còn hi vọng yêu đương nữa…Khoảnh khắc mà tôi định từ bỏ, Không phải 1 mà là 7 chàng trai cùng tán tỉnh một lúc?! Q: Tôi có thể tán tỉnh người khác mỗi ngày được không? A: Ở đây thì được!
Đã hoàn thành
Tuần thứ tám cùng JeongWan
0 like 5 bình luận
7.36 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Một Dũng Sĩ Như Tôi Lại Trở Thành Pháp Sư !

Tình yêu đảo chính ở dị giới của pháp sư trẻ tuổi máu S x Dũng sĩ ngạo mạn rác rưởi ▼Tóm tắt Pháp sư Leo bị Dũng sĩ Kein đuổi khỏi nhóm Dũng giả. Tuy nhiên, sau khi Leo rời đi, cả nhóm bị bại trận. Kein yêu cầu Leo quay lại, nhưng Leo chán ghét thái độ kiêu ngạo của anh ta nên yêu cầu Kein quỳ xuống xin lỗi... Sau đó, Leo cảm thấy phấn khích khi thấy lần đầu tiên Kein rơi nước mắt vì lòng kiêu hãnh của bị chà đạp...!? ▼Nhân vật Leo: Một pháp sư thiên tài 19 tuổi. Cậu ấy mặc cảm về việc bản thân mình vô cảm và hứng thú với Kein, người luôn giàu cảm xúc. Kein: Một dũng sĩ 21 tuổi. Có tính khí thất thường nhưng luôn nghĩ đến bạn bè. Anh ta không thích Leo, kẻ luôn tỏ vẻ xa cách.
Đang xuất bản
Chap 7: CHƯA CÓ
0 like 25 bình luận
13.78 K lượt truy cập
ARI NÈ 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phương pháp kết thúc tình yêu đơn phương

Lịch up truyện: Tối thứ 6 hằng tuần Kim Boksil là chuyên gia yêu đơn phương trong suốt 20 năm cuộc đời, kể cả 9 mối tình thất bại cho đến khi cô tốt nghiệp trung học. Sau khi hứa hẹn sẽ có một cuộc sống tình yêu tuyệt vời khi cô ấy trở thành một sinh viên đại học, cô ấy đã yêu Doyoon, một tiền bối yêu thương và tận tâm. Tuy nhiên, Seim tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Doyoon và Boksil và cuối cùng đã nhầm tưởng rằng Boksil thích cô ấy… Kết cục của sự hiểu lầm này sẽ ra sao…?
Đang xuất bản
Chap 32
1 like 54 bình luận
119.8 K lượt truy cập