Đam Mỹ

The Wolf Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thanh Xuân Phiền Toái

Những phiền phức lớn và cả những bí mật nhỏ của các thiếu niên ở thời thanh xuân, đề cập tới tình yêu giữa hai, tam giác tình yêu, thậm chí là cả đa giác tình yêu!
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 2 bình luận
790 lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

EM TRAI NHÌN TÔI BẰNG ÁNH MẮT NGÀY CÀNG GIAN ÁC

Giang Tiềm cùng Lâm Nhất là trong cô nhi viện không có quan hệ huyết thống, sau đó hai người lầm đường lạc lối, trở thành xã hội đen, trong một cuộc hỗn chiến với xã hội đen, cả hai đều chết... Kiếp này, Giang Tiềm trọng sinh đến năm mười hai tuổi, anh thề phải bảo vệ tốt cho "Em trai" Lâm Nhất, để tránh kiếp trước vận mệnh thê thảm, anh quyết định phải chăm chỉ đọc sách và đưa Lâm Nhất cùng thi vào trường đại học! Không ngờ cơ thể Lâm Nhất lại bị chiếm hữu bởi một đại ca xuyên không mọi hành tinh, anh ta cần đạt được điểm sinh mệnh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Mục đích ban đầu của anh ta là xúi giục Giang Tiềm vào xã hội đen… Một người trùng sinh, một người xuyên không, chúng ta cùng đón xem cuộc so tài sẽ đi về đâu nhé... Em trai lão đại - xuyên không cao lãnh phúc hắc X Anh trai ngốc nghếch, trọng sinh, tràn đầy lạc quan
Đang xuất bản
Chap 31: Em trai em đúng là thương anh (Ngang Raw)
0 like 20 bình luận
31.6 K lượt truy cập
Chinee 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Novel] The foul

The Foul (반칙) Tác giả: 채팔이 / Chaepali / Joo Tình trạng: novel 7 books + extra Giới thiệu: Khi số phận thay đổi, từ một đứa trẻ cao quý sống trong biệt thự sang trọng rơi xuống đáy trong nhái mắt, phải làm tất cả mọi thứ để tồn tại từng ngày, vì vậy, Joo Hawon đã rơi vào bẫy, ký hợp đồng làm Dealer trên tàu du lịch cho Kwon Tea ha - Một vị tỉ phú bí ẩn và dường như phía sau phủ đầy những bí mật đen tối. Khi người tuyển dụng nói cậu là "người có năng lực quyến rũ bẩm sinh'', cậu ta sẽ sử dụng nó để đánh cắp trái tim người khác, để chiến thắng, để tồn tại và để giải thoát bản thân khỏi tất cả những xiền xích. Tuy nhiên nhiệm vụ được giao không chỉ là công việc trên sòng bạc, những bí mật ẩn giấu trong quá khứ dần dần được khai quật, việc đào càng sâu lại càng đau đớn. Tất cả đều là những trò chơi nguy hiểm và khi trò chơi tàn bạo này bắt đầu, hãy xem ai dám đặt cược tất cả để trở thành người chiến thắng thật sự! Lưu ý: dịch không theo thứ tự! ------ "Nếu tôi làm em khó chịu... Đó là bởi vì tôi không giỏi thể hiện bản thân." Kwon Teaha đứng dậy và nhìn xuống Joo Hawon với đôi tai thoáng ửng đỏ. "Nào đừng hát những bài xấu xa nữa, có rất nhiều bài hát có ý nghĩa hơn mà, chẳng hạn như "My love'' hay "Marry you'' thế nào?'' "Đó hoàn toàn không phải gu của em'' "Vậy thì hãy thay đổi gu đi...'' end-C234 -------

Side story 1 : Back Straight Flush (32)
0 like 7 bình luận
299 lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

QUY LUẬT THĂM DÒ

Thụ minh tinh x Công vệ sĩ Minh tinh bị tấn công bởi vệ sĩ. An Huỳnh gần đây thường xuyên bị giày vò bởi ác mộng, trong mơ là cảnh tượng bản thân bị bắt cóc, quan trọng là cảnh tượng ấy rất chân thật, vì để yên tâm hơn, An Huỳnh đã chọn Thành Lãnh Di làm vệ sĩ. Trong quá trình chung sống với nhau, anh lại phát hiện ra người vệ sĩ mà chính tay mình chọn lại là người đã đẩy mình xuống vực sâu: Sự xuất hiện của Thành Lãnh Di đã được lên kế hoạch sẵn, cám dỗ của anh ta đối với bản thân chính là kết quả sắp đặt của kim chủ phía sau… Sự hận thù mà anh đã phải gánh vác rốt cuộc xuất phát từ ai!
Đang xuất bản
Chap 5: Mặt nào mới thật sự là cậu!
0 like 0 bình luận
143 lượt truy cập
* Yaoi Chan * 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đơn xin ly hôn

Năm 4443 sau công nguyên ở hành tinh Hera, vừa chịu sự lạnh lùng trong tình cảm đôi bên, vừa bị phá sản, Trình Cẩn cuối cùng cũng quyết tâm từ bỏ. Tuy nhiên trong lúc này, người trong lòng lại đột nhiên mất đi kí ức và đem lòng yêu cậu. Trình Cẩn vui vẻ nhưng cũng không kém phần đau khổ, bởi vì cậu đang thấp thỏm chờ đợi “thời hạn” của cuộc tình này.
Đang xuất bản
CHAP 104
20 like 14 bình luận
206.2 K lượt truy cập
Bạc hà đường 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kịch bản trùng sinh ảnh đế

Ảnh đế lão làng Viên Mục trùng sinh vào cơ thể một “tiểu thịt tươi” . Địa điểm trùng sinh lại là trên giường kẻ đối đầu sống chết với mình! Một bên đối phó với kim chủ hỷ nộ vô thường này, một bên suy nghĩ làm thế nào xử đẹp kẻ thù hại chết mình, đăng quang ảnh đế lần nữa! Từ chap 1 - 100 mọi người đọc ở WP của nhóm nhé https://minttruyen.wordpress.com/2020/04/05/kich-ban-trung-sinh-anh-de/
Đã hoàn thành
151 Kết hôn - End!
9 like 25 bình luận
147.33 K lượt truy cập
Miêu Dạ Tử Team 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chồng cũ lại muốn phục hôn

Alpha hoang tưởng mạnh mẽ × Alpha lạnh lùng ngang ngược. Dạ Lăng Hàn khiến Kỷ Nhiên từ một Alpha biến thành Omega. Kỷ Nhiên chịu đựng những phản ứng từ chối sau khi thay đổi thể chất, chịu đựng những tổn thương dày vò lặp đi lặp lại mà Dạ Lăng Hàn đem đến, sau khi Dạ Lăng Hàn ly hôn với anh, anh đau lòng mà rời đi. Còn Dạ Lăng Hàn thì được như ý nguyện, nhìn căn biệt thự trống vắng, hắn mới chợt bừng tỉnh...
Đang xuất bản
Chap 32
0 like 11 bình luận
8.22 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MONG ƯỚC CỦA THẦN QUAN LÀ ĐƯỢC CƯỠI ÁC LONG THƯỢNG CỔ

Đây là câu chuyện về một con Rồng nhầm tưởng thần quan thành công chúa, bắt cóc thần quan tống tiền quốc vương để lấy một núi vàng, nhưng lại bị thần quan lừa tiền lừa tình (nhân cách quyến rũ thu hút).
Đang xuất bản
Chap 11: Sổ ghi chú của thần quan
0 like 4 bình luận
928 lượt truy cập
Miêu Dạ Tử Team 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Nhanh Chi Xà Phòng Trêu Người

Đi tắm trượt phải cục xà phòng liền go die? Còn cái hệ thống “Hà Giải” này lại là chuyện quái gì nữa!? Hà Đồ phát hiện, bản thân đúng là bị lật xe rồi, sơ ý một phát liền xuyên vào sách của chính mình viết, không những xuyên vào vai phụ độc ác thiên hạ muốn đánh, mà còn vì cái hệ thống Hà Giải kia mà nỗ lực ngăn chặn xuất hiện những tình tiết “bổ mắt”!? Trời ơi đây là muốn đòi mạng mà!
Đang xuất bản
Chap 58
0 like 38 bình luận
57.38 K lượt truy cập
Kẻ Săn Chữ 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Cùng Phòng Nhìn Tôi Rất Lạ

Tôi luôn cảm thấy có điều gì đó không ổn trong cách anh bạn cùng phòng nhìn tôi. Nhưng tôi không biết được chuyện gì đã xảy ra. Tôi không nhận ra điều đó cho đến khi bị anh ấy "ăn". Cmn! Thật là một mất mát quá lớn.

Phần 4
0 like 4 bình luận
153 lượt truy cập