Girls Love

Review Lakorn 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Tiểu thuyết] Trái Đất Nghiêng 23 độ 5

Ongsa, cô nàng nhút nhát đã đem lòng yêu Sun - hotgirl của trường ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thế nhưng vì sợ bị từ chối tình cảm của mình, cô quyết định tiếp cận crush với bút danh "Earth". Khi Sun bắt đầu tò mò "Earth" là ai và nảy sinh tình cảm với người đó thì liệu Ongsa có tiết lộ danh tính của mình với Sun? Đoán đọc bộ tiểu thuyết nổi tiếng sắp được chuyển thể này cùng với #reviewlakorn nhé.

Chương 10: Một người bình thường
0 like 20 bình luận
5 K lượt truy cập
Vitamin Yuri 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Con Đường Của Hana

Link gốc: https://ridibooks.com/books/1746020284 “Tôi nghĩ tôi phải lòng một người rồi…” Honggwa, trời sinh đã cong, Ye Seul lại nhầm lẫn tình cảm của Hong dành cho cô là tình bạn. Liệu hai người có thể tiến thêm 1 bước hơn là bạn bè không...? Câu chuyện về Hong, mối tình đầu của cô bé và những người bạn trung học đều có những nỗi lo riêng.
Đang xuất bản
Chapter 3
0 like 2 bình luận
650 lượt truy cập
YuriHub 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hình Bóng Trái Tim

[ GL ] Trong một thế giới nơi những bí mật phát triển và những trái tim quyện vào nhau , loạt phim GL này kể về cuộc hành trình của hai cô gái khám phá tình yêu giữa những ham muốn bị che giấu , khi họ đối mặt với những bóng tối trong trái tim mình và học cách đón nhận ánh sáng của cảm xúc thật của mình .
Đang xuất bản
THÔNG BÁO
0 like 23 bình luận
11.88 K lượt truy cập
Rùa 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ký túc xá nữ 404

Nguyễn Miên Miên một cô gái thủ công, Trần Chí Thu một giáo viên dạy nhảy, Lý Tiểu Hoa làm dịch vụ khách hàng tại Hải Táo, Hiên Viên một tân binh trong xã hội mới và bốn cô gái có tính cách khác nhau nhưng tình cờ gặp nhau vì cùng thuê ký túc xá . Những tính cách khác nhau dẫn họ đến những lối sống khác nhau, hàng loạt sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến họ va chạm với nhiều câu chuyện “xúc động” vừa cười vừa rơi nước mắt.
Đang xuất bản
Chap 6
0 like 8 bình luận
3.44 K lượt truy cập
CEN 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không Ngờ Bệ Hạ Lại Là Nữ Nhân

Tân Đế Kỳ Niệm lên ngôi được nhiều năm, cả ngày lấy mỗi cớ “quốc sự quan trọng, trẫm chỉ mê công việc” cự tuyệt thỉnh cầu của các phi tần. nhưng những lời đồn đại “Hoàng Đế không thể làm được” càng ngày càng nghiêm trọng, Kỳ Niệm phiền muộn không thôi, cuối cùng cũng lên tiếng. Ngọc Đinh xuất thân danh môn, nhưng cô ấy lại có một mái tóc giống như cây du, mọi người đều rối rít nói “Ngọc gia tiểu thư có mái tóc thay đổi cả khuôn mặt” lại không nghĩ rằng, một khi trúng tuyển, cô ấy chính là Hoàng Hậu nương nương.
Đang xuất bản
Chap 26
0 like 99 bình luận
357.14 K lượt truy cập
Page này Gei 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghe Nói Thái Hậu Với Thái Hậu Là Thật Sao?!

Khang Xu là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Lịch sử, một ngày đẹp trời cô bỗng nhiên xuyên không về Đại Tề, vì chuyên sử nên cô nắm rõ được các trình tự lịch sử sẽ phát sinh, cô biết Quý Trường Ninh là một yêu hậu vang danh sử sách. Đối với kẻ ác đã được lịch sử ghi nhận, Khang Xu chỉ biết lựa chọn theo con tim, dự định ôm đùi nàng ta và nịnh bợ bình yên để sống sót qua ngày…Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với yêu hậu hàng ngày, cô phát hiện ra một chân tướng to lớn đã bị sử sách chôn giấu, hóa ra yêu hậu lại không phải loại người mà cô từng nghĩ... Nghe Nói Thái Hậu Với Thái Hậu Là Thật Sao? Thật cái gì? Lũ nô tài không dám nói!!
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Quả Bơ Ngáo Ngơ 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Điều Vô Lý

Tôi thật sự chỉ là muốn trốn đến nhân gian du ngoạn một chuyến, thuận tiện giải quyết chung thân đại sự. Nhưng sao lại khó như vậy QAQ…
Đang xuất bản
Chương 2
0 like 5 bình luận
1.1 K lượt truy cập
Mèo Sữa 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thắng về tay ai

Lục Nam Chi đã xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với vai trò một nữ phụ ác độc, nhiệm vụ của cô là đem lại hạnh phúc cho nữ chính Trần Hi. Nhân vật chính của giới giải trí, một thiên tài nhỏ trong làng diễn viên, tưởng rằng theo đuổi nữ chính cũng là cách “Làm nữ chính hạnh phúc”, vậy là cô bám theo cưa cẩm nữ chính. Nhưng dần dần cô nhận thấy… thái độ của những nhân vật xung quanh mình, hình như có gì không đúng!
Đang xuất bản
Chương 26 - NGANG RAW
0 like 125 bình luận
165.58 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Làm việc ngoài giờ để hủy diệt thế giới!

Limbo là một cô gái kín tiếng, không quan tâm đến bất cứ thứ gì ngoại trừ truyện tranh xúc tu của mình. Bên cạnh đó, mọi thứ khác đều vô nghĩa. Vào ngày sinh nhật của mình, cô ấy đã ước "sự hủy diệt của thế giới" và thay vào đó đã được gặp một nữ lập trình viên ma quỷ! Cả hai ngay lập tức thành công, gắn bó với nhau vì mục tiêu chung của họ là hủy diệt thế giới, hai "đối tác dự án" hối hả mỗi ngày để đưa thế giới kết thúc với những câu chuyện vui nhộn. Lịch Đăng: Thứ 2 mỗi tuần nha các tình yêu~
Đang xuất bản
Chap 111 Chuyện bên lề - Tiền bối kỳ lạ ở ký túc xá Phần 3
6 like 13 bình luận
88.64 K lượt truy cập
Mèo Sữa 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạch Nguyệt Quang luôn muốn độc chiếm tôi

Quý Tiêu vô tình có một cuốn sách và trở thành nữ phụ độc ác, cô và nữ phụ có cùng một cái tên, để dữ mạng cô ấy đã đối xử tốt nữ chính Bạch Nguyệt Quang. Trước sự thay đổi của nữ phụ , nữ chính Ngụy Khinh Ngữ dần thay đổi quan điểm của mình và thậm chí dần dần thích đối phương. Nữ chính Bạch Nguyệt Quang luôn độc chiếm nữ phụ nhưng đến bao giờ mới phát hiện đã động lòng với đối phương?
Đang xuất bản
Chương 63 - NGANG RAW
36 like 545 bình luận
1.05 M lượt truy cập