Horror

Mộng Không Thường 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngôi nhà ma quái

Trời sinh tôi đã có mắt âm dương. Dì Hồng trong làng nói tôi sẽ mang đến tai họa cho cả làng. Bố tôi đã tự tay nhốt tôi vào trong quan tài, mang đi hiến tế cho lệ quỷ ở trong khu rừng ma. Thế nhưng, tôi đã trở thành con cưng của lệ quỷ. Cô dâu ma trở thành dì nhỏ của tôi, ngồi trên chiếc kiệu do người giấy khiêng, cùng tôi đi khắp núi sông. Thư sinh vừa khóc vừa cười coi tôi như con gái, dạy tôi cách làm bùa chú. Xác chết sinh con nhận tôi làm chị gái, móc mắt những người bắt nạt tôi làm thành bi cho tôi chơi.

Chương 3
0 like 0 bình luận
45 lượt truy cập
Mộng Không Thường 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngôi làng ăn thịt người

Khi đến làng Miêu để khảo sát thực tế với tư cách phóng viên, tôi đã phát hiện ra có một người phụ nữ ở trong đàn lợn. Người phụ nữ cáu bẩn đầy người, ruồi nhặng bay loạn xung quanh. Khi nhìn thấy tôi, cô ấy từ từ giơ hai "bàn tay" lên trước mặt như thể nịnh hót. Bỗng nhiên tôi nhớ đến câu Vương Dương nói. "Cậu có thấy làng này gần như không có phụ nữ không?"

Chương 25
0 like 12 bình luận
79.64 K lượt truy cập
Cherry Team 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc gọi ẩn danh

Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Kẻ Săn Chữ 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Kinh dị. Full] Bên Trong Tủ Quần Áo

Cha mẹ tôi đã mua một tủ quần áo cũ. Tủ quần áo này rất xui xẻo. Bởi vì từ ngày thứ ba sau khi mua hàng, cha mẹ tôi đã qua đời một cách bi thảm trong tủ quần áo này.

Chương 3
0 like 0 bình luận
7 lượt truy cập
Aura Translation Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] Hành trình chinh phục trái tim ghệ đẹp của Adrian Kaiser von der Palzgraf

“Làm sao anh biết? Tôi đã cẩn thận để không ai có thể phát hiện ra.” Adrian Kaiser von der Palzgraf, người thừa kế gia tộc Palzgraf. Anh ấy được ca ngợi là một thiên thần ở thế giới này, nhưng tôi biết điều này không đúng. Công chúng xôn xao trước tin tức về các vụ giết người hàng loạt và âm mưu sát hại gần đây, và tất cả đều một tay vị lãnh chúa trẻ có vẻ ngây thơ này gây nên. 「 Âm mưu giết người của Adrian đang gia tăng. 」 「 Thuyết phục Adrian hạ thấp ý định giết người của anh ta. Nếu không, bạn sẽ chết. 」 「 Ý định giết người của Adrian – 92%」 Chỉ có tôi mới biết – rằng thế giới mà tôi đang sống bây giờ là một trò chơi kinh dị điên rồ.

Prologue
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Villain Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NAM CHÍNH LÀ TÊN SÁT NHÂN

VILLAIN TEAM x NGHÈO NÀN TEAM • Trans: Nghèo Nàn Team • Edit: Villain Team Amber là một tác giả khao khát có được cuốn sách bán chạy nhất, nhưng trong khi cố gắng viết một ý tưởng mới, cô đã qua đời trong một vụ tai nạn. Khi mở mắt ra lần nữa, cô đã trở thành nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết còn dang dở của mình! Trường trung học là địa ngục đối với Amber, và cuộc sống hư cấu bên trong cuốn sách của cô còn tệ hơn – cuốn tiểu thuyết của cô ấy là một bộ phim kinh dị trong đó nhân vật nữ chính bị một kẻ tâm thần ám ảnh bởi tình yêu với cô! Giờ đây, Amber cần tránh xa nam chính để sống sót và tìm cách đưa cuốn sách của mình đến hồi kết mà không phải hy sinh gì cả.
Đang xuất bản
Chap 13
0 like 2 bình luận
843 lượt truy cập
Aki 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trốn thoát khỏi nhà tị nạn (Tiểu thuyết Bl - Đam mỹ)

Sau khi phá sản, Chủ nhân thế hệ thứ hai - Chu Khiêm bị suy sụp tinh thần và được đưa vào bệnh viện tâm thần để hồi phục. “Tránh xa Khu X .” “Không được mở cửa phòng 1 khu X.” “Không được tiếp cận bệnh nhân nguy hiểm nhất, 03X87, ở Khu X.” Đây là ba điều cấm của bệnh viện, nhưng Chu Khiêm đã vi phạm tất cả. Do đó, anh thực sự đã mở ra cánh cửa dẫn đến một thế giới mới—thế giới của quái vật. “Nếu anh là quái vật, em có còn yêu anh không?” Những người mất trí trong trại tị nạn trên khắp thế giới bị cuốn vào một trò chơi kỳ dị. Nếu không thể trốn thoát, họ phải chiến đấu đến cùng. Anh sẽ bước đến gần con quái vật đáng sợ nhất trong truyền thuyết, nhìn hắn cúi đầu cho đến khi hắn sẵn lòng lộ ra hình dạng chân thật nhất của mình…

Chương 1
0 like 0 bình luận
5 lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] Tây Xuất Ngọc Môn - Vĩ Ngư

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vĩ Ngư 🎙️Diễn viên:• Nghê Ni trong vai Diệp Lưu Tây• Bạch Vũ trong vai Xương ĐôngNgoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên: Kim Hạn, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Đạt, Hạ Mộng, Lý Quân Duệ...🎬 Nội dung: Lấy bối cảnh chủ yếu ở sa mạc, nơi những thành trì cổ vẫn nằm đó hàng ngàn năm nay. Thuộc thể loại huyền bí, ma mị nhưng Tây Xuất Ngọc Môn cũng có nội dung lãng mạn xoay quanh cặp đôi chính là Diệp Lưu Tây và Xương Đông. Nữ chính Diệp Lưu Tây sau khi gặp ác mộng tỉnh dậy thấy mình bị treo cổ ở nơi hoang vu, và mất tri nhớ. Còn Xương Đông có người vợ bị chết mất xác trong một trận bão cát.Trong cõi xa mạc mênh mông cát vàng, Diệp Lưu Tây và Xương Đông bất đắc dĩ phải đồng hành cùng nhau để tìm kiếm trí nhớ, tìm kiếm người thân. Trên hành trình đầy kích thích và hiểm nguy, họ đã khám phá ra bí ẩn về Ngọc Môn Quan trong truyền thuyết. Những trận bão cát trong sa mạc ẩn chứa quỷ dị, mang màu sắc huyền bí, hé mở những bí mật khiến người ta khó lòng tin nổi
Đang xuất bản
Tập 32 NGANG RAW
0 like 2 bình luận
262 lượt truy cập
Villain Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hình Nộm

[ CHAP MỚI NHẤT SẼ ĐƯỢC ĐĂNG SAU FANPAGE 3 NGÀY ] Câu chuyện về một cô gái ngoại cảm tên là Yumi, một con rối sống kỳ quái tên Paris, và những con quái vật lạ lùng và thường chết người mà họ phải đối mặt. Ma, ma, và... Ám gấu bông? Ôi chao!
Đang xuất bản
Chap 18
0 like 7 bình luận
1.62 K lượt truy cập
2M Translation Group 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mang Theo Đầu Chó Trở Thành Yêu Tôn

Học tập vất vả mười mấy năm Tốt nghiệp đi làm được 2 năm Trung bình mỗi ngày tăng ca hơn 4 tiếng, Đã 3 tháng rồi không có kỳ nghỉ, Mới U20 nhưng cột sống đã U70, Sau khi bị đột quỵ vì tăng ca, tôi lại xuyên không thành một thứ đồ chơi có cái đầu chóa. Tôi nói là tôi sống không bằng chóa chứ không có muốn làm chóaaaaaaaaaaaaaaaaa!
Đang xuất bản
Chap 37
0 like 19 bình luận
21.78 K lượt truy cập