Huyền Huyễn

Octopus team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi học cách diệt Thần trong dưỡng trí viện

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng đằng sau thành phố tràn ngập ánh đèn neon là nơi trú ngụ của những con quái vật trong truyện cổ tích? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng trên bầu trời cao, đằng sau mặt trăng, có một vị thần đang dõi theo thế giới phàm trần chưa? Bạn có bao giờ nghĩ rằng ở thành phố đông đúc của thế kỷ 21 này lại có những siêu nhân là đặc vụ của Seraph không? Trong xã hội được cai trị bởi con người này, nhiều điều kỳ lạ ẩn giấu bên trong. Mikaela, Hades, Poseidon,… các vị thần đã đi đâu? Trong thế giới thuộc về “con người” này, “Sinh vật thần thoại” phải bị loại bỏ.
Đang xuất bản
Chapter 49.2: Giới thiệu mùa 2
0 like 6 bình luận
25.83 K lượt truy cập
Cực Mã 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Mệnh Là Của Ta

Một chàng trai có số phận kỳ lạ, một pháp sư vô dụng nhưng thiếu sức mạnh toàn diện, muốn chinh phục ma quỷ và thay đổi vận mệnh trái với ý trời? Thật không may, do số phận kỳ lạ của mình, Phụng Tiên bị thu hút bởi tính tò mò và buộc phải rời khỏi quê hương và vướng vào những câu chuyện ma quái ở thành thị, mặc dù liên tục bị tát vào mặt vì không đủ sức, anh vẫn có một đạo sĩ nhiệt huyết. Trái tim cứu vớt và bảo vệ mảnh đất nơi tổ tiên anh lớn lên, duy trì hòa bình cho thế giới loài người và bảo vệ thế giới, Người anh yêu cuối cùng sẽ chiến đấu chống lại số phận của một góa phụ cô đơn với năm khuyết điểm và ba khuyết điểm. Để vị thần thức tỉnh và xoay chuyển thế giới!
Đang xuất bản
Chap 1 - Lão Lạc làm giả xác
0 like 0 bình luận
2 lượt truy cập
ndmot99 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cô gái trong lồng: Trăng tối sương mù, cẩn thận với ngọn nến

Tên Hán Việt: Lung trung nữ: Nguyệt hắc vũ trọng, tiểu tâm hỏa chúc/ 笼中女:月黑雾重,小心火烛 Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Khê / 月下小溪 Edit: Ndmot99 🐬🐬🐬 Tình trạng: đang viết Giới thiệu: Tiếng hồ cầm ê a khàn khàn, ánh trăng hàng ngàn năm trước hình như chưa từng thay đổi, không thể xuyên qua sương mù dày đặc trong sơn thôn.

5.6
0 like 2 bình luận
109 lượt truy cập
Truyen30s 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cùng Muội Muội Đi Học,Ta Không Cẩn Thận Trở Vô Địch

Chung Nguyên mắt thấy em gái Chung Lam chiến tử ở trước mặt mình lại bất lực, một khi trùng sinh, Chung Nguyên thề mình nhất định phải bảo vệ cẩn thận em gái, trùng sinh trở về Chung Nguyên còn phát hiện mình kiếp này lại thu được 100% Thành công hấp thu dị tộc khư tinh năng lực, không cẩn thận, hắn vô địch!
Đang xuất bản
Chapter 86
0 like 138 bình luận
651.91 K lượt truy cập
Tiệm Trà Chiều 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chú Mèo TATA

Đang trong kì nghỉ hè và tất cả những gì mà một học sinh trung học Suyeon muốn làm là trở về ngôi làng Gorong để dành thời gian với bà của cô ấy. Nhưng khoảnh khác mà cô ấy đến đó,cô ấy được chào đón bởi một cảnh tượng lạ lùng-một chú mèo đặc biệt tên là Tata,một con mèo mà nở ra từ một nụ hoa khổng lồ,Bây giờ! Suyeon đang chuẩn bị cho một kỷ niệm khó quên và cuộc phiêu lưu kỳ diệu cùng với người bạn đồng hành mới của cô ấy,Tata-một chú mèo có thể giúp cô khám phá những bí mật mà liên kết Tata, làng Gorong và cô ấy lại với nhau.
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 0 bình luận
43 lượt truy cập
Truyen30s 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tu Tiên Đại Lão Ta Bắt Đầu Ý Thức Để Tu Luyện

Mang theo Thần cấp ngộ tính thiên phú Trần Phong xuyên không đến thế giới tu tiên , nhưng chính hắn nhưng lại không biết mình cường đại, tông môn vì lưu lại hắn cũng cho hắn kiến tạo hắn cực kỳ cùi bắp! Như vậy, một người có đỉnh cấp ngộ tính lại tưởng mình cực kỳ cùi bắp, vậy sao có thể ở thế giới này làm mưa làm gió
Đang xuất bản
Chapter 8
0 like 18 bình luận
6.75 K lượt truy cập
Bạc hà đường 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khương Nguyện

Tác giả: Thời đại mạn vương Thể loại: đại nữ chủ, nữ thần, huyền huyễn Giới thiệu: Câu chuyện về cô gái Khương Nguyện muốn được chết nhưng không cách nào chết được. Theo lịch sử, thế gian này có một truyền thuyết về thiên khiển vật. Bọn chúng vô cùng kì quặc, làm hại chúng sinh, quỷ dị khó lường. Có thể đối phó với bọn chúng, duy chỉ có thiên khiển sư. Khương Nguyện được tiên nhân nuôi dưỡng, nhận được sinh mạng trường sinh, thân là tổ tiên của thiên khiển sư, cô ấy đối phó với thiên khiển vật, từ thời kì khủng long đến khi con người quật khởi, trải dài từ vùng đồng bằng Lưỡng Hà cổ đại đến các hòn đảo nhỏ ở phía nam ở hiện đại.
Đang xuất bản
47 (Ngang raw) Chớp mắt thoáng qua!
0 like 7 bình luận
10.94 K lượt truy cập
Bạc hà đường 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đào chi yêu yêu

Bùi Thủy vốn là đại yêu cửu vĩ, vì chiến tranh giữa hai giới tiên yêu mà lưu lạc nhân gian, 9 đuôi bị đứt, sau khi tỉnh lại, pháp lực của bản thân cạn sạch, lại biến thành một bé chồn nhỏ lông tơ mềm mại! Đáng hận nhất là, nếu nàng không nhanh chóng tìm lại đuôi bị đứt, rất có thể bị chó tha đi mất! Tìm đuôi thì tìm, nhưng sao lại có một mỹ nam cứ đi theo nàng là thế nào chứ! Còn luôn mồm gọi Vương phi, Vương phi, Vương phi! Tác giả: Bác Dịch động mạn Thể loại: cổ đại, yêu quái, hài hước Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đang xuất bản
5 (Ngang Raw) Tiểu hồ ly bị thương rồi!
0 like 9 bình luận
2.65 K lượt truy cập
HotTeam 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

vũ cực điên phong

La Dật, vốn là cái chờ xắp xếp việc làm ở nhà trạch nam, hắn lớn nhất hứng thú, liền tựu là không biết ngày đêm nhìn xem trên mạng các loại huyền ảo tiểu thuyết, đối với những cái kia kỳ quái thế giới, hướng về không thôi.Một cái ngoài ý muốn, hắn đã vượt qua. . .Đây là một cái huyền huyễn thế giới, yêu thú cùng nhân loại lẫn nhau kịch chiến vô số đầu năm. . . La Dật phụ thể , là một cái củi mục nam. Phụ thân là gia tộc tội nhân, bản thân của hắn càng là Nhất giai tu võ củi mục! Kinh mạch tích tụ, tinh thần lực héo rũ, thụ tai bay vạ gió, mà bị nhân sinh sinh đánh chết.Nhưng mà hết thảy, tại xuyên việt nam La Dật đến về sau, đã xảy ra cải biến!Đừng người tu hành vài năm, vài thập niên? . . .
Đang xuất bản
chap 9
0 like 6 bình luận
2.12 K lượt truy cập
Truyen30s 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quỷ dị khôi phục: Ta có thể hóa thân thành đại Yêu

Nữa đêm mỹ nữ hàng sớm bị quỷ gõ cửa Giang thần thức tỉnh hòa yêu hệ thống, căn cứ lấy giúp người làm niềm vui nhân sinh thái độ cũng nữ quỷ tiến hành giao phối....
Đang xuất bản
Chapter 158
0 like 107 bình luận
1.15 M lượt truy cập