Khoa học - Viễn tưởng

Bạc hà đường 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ xán lạn tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đang xuất bản
42 Xin hãy cắn em đi!
3 like 21 bình luận
50.58 K lượt truy cập
Bạch Cửu Hoa 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiếng Vọng

Nam chính, tưởng chừng đã chết, bất ngờ trở về sống và khám phá ra mình đã có siêu năng lực phân liệt. Với khả năng phi thường này, anh ta hy vọng tạo dựng một cuộc sống mới, tự do và hạnh phúc. Tuy nhiên, không ai có thể đoán trước được số phận, và bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa những người sống khác. Những thế lực bí ẩn và nguy hiểm xuất hiện, cố gắng chiếm lấy siêu năng lực mạnh mẽ của anh ta. Trong cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối, Main phải tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của siêu năng lực mà mình sở hữu.
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 11 bình luận
895 lượt truy cập
Truyen30s 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

Giới thiệu : Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả giúp người ta lại bị người ta giết chết. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ cả trăm lần!
Đang xuất bản
Chapter 98
0 like 328 bình luận
608.12 K lượt truy cập
lamchovuithooi 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Siêu cấp thần cơ nhân

Trong tương lai, thời đại vũ trụ ầm ầm sóng dậy , nhân loại rốt cuộc có được kỹ thuật truyền tống trong không gian, thế nhưng sau khi con người truyện tống đến một chỗ khác thì lại phát hiện nơi đó cũng không phải là quá khứ hay tương lai, cũng không phải là bất cứ mảnh đất nào dưới trời sao. . . Một thế giới thần bí , có vô số dị sinh vật cường hoành , nhân loại nghênh đón kỷ nguyên tiến hóa làm người ta nhiệt huyết sôi trào, mở ra kỷ nguyên mới huy hoàng nhất dưới trời sao sáng chói Bộ truyện được lamchovuithooi đăng tải tại Fuhu. Đọc ủng hộ team hơn tại manhuavn.top
Đang xuất bản
Chap 174
0 like 7 bình luận
29.91 K lượt truy cập
Cổ Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Câu Lạc Bộ Trường Sinh

Lục Ly đang làm việc ở Thượng Hải, một kẻ tầm thường không hơn không kém, không thấy hy vọng... cho đến một đêm mưa, Lục Ly thức tỉnh khả năng đặc biệt, anh ta có thể mua 'tuổi thọ' của một số người và anh ta có thể bán 'tuổi thọ' cho người khác. Hắn cũng có thể "tăng thời gian" cục bộ và "giảm thời gian" cục bộ. Vì vậy, Lục Ly bắt đầu xây dựng câu lạc bộ hàng đầu cho 'Cuộc sống vĩnh cửu'! Truyện Câu Lạc Bộ Trường Sinh ra thứ 5 hàng tuần. Team bắt đầu dịch từ chap 80. Truyện chữ tên: Ta Chế Tạo Trường Sinh Câu Lạc Bộ 我打造了长生俱乐部
Đang xuất bản
Chapter 228 - NGANG RAW
3 like 161 bình luận
521.79 K lượt truy cập
Liễu Phong Nguyệt 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tỉnh Giấc

Bỗng một đêm nọ, tôi tỉnh dậy đã ở một nơi xa lạ, một nơi hoàn toàn không có thực, lại là một nơi có thể lấy mạng tôi bất cứ lúc nào. Một thế giới mới, với hàng ngàn con quái vật ăn thịt người.

C1: Tỉnh Giấc
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Cổ Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bác Sĩ Lăng Nhiên

Team sẽ dịch tiếp từ chap 17. Lăng Nhiên, người có mục tiêu trở thành bác sĩ vĩ đại nhất thế giới, đột nhiên nhận được hệ thống ngón tay vàng siêu đỉnh! Hơn nữa đó là hệ thống có trình độ chuyên môn y học cao cấp! Với sự trợ giúp của hệ thống, thực tập sinh Lăng Nhiên có thể đạt được đến tầm cao y học như thế nào? Truyện hư cấu xin đừng làm theo.
Đang xuất bản
Chapter 173
0 like 144 bình luận
1.57 M lượt truy cập
Truyen30s 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dược sư quỷ quái: bệnh nhân của tôi đều khủng bố

Là bị bóng tối cổ quái nuốt chửng, hay là sống sót mà trở thành một sự tồn tại đặc biệt? Là một bác sĩ loài người hiếm thấy, vô tình xuyên không tới thế giới quái vật này, Lâm Ân nhờ vào phương pháp chữa trị "điềm đạm" và sự phục vụ "chân thành" khiến cho mỗi một bệnh nhân đều cảm động! "Thuốc tê? Lần sau nhất định." "Dao của tôi rất nhanh...
Đang xuất bản
Chapter 179
0 like 266 bình luận
1.23 M lượt truy cập
Cực Mã 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi Cái Chết Cận Kề, Tôi Tiếp Tục Nâng Cấp

Nhất Kiếm được mệnh danh là "Little Sword Master" của Cung điện ngôi sao thứ chín còn gọi là cửu tinh cung. Trong trận chiến chống lại làn sóng quái thú ngoài hành tinh, cha anh, "Great Sword Master", đã anh dũng hy sinh, và anh ấy đột nhiên bị ám sát, trong lòng tràn đầy bất đắc dĩ, chết trong hoài nghi. Nhưng bánh xe định mệnh đã đánh thức anh trong cơ thể của một đứa trẻ trái đất cùng tên, anh không chỉ là tù nhân mà còn là hậu duệ của dòng dõi thực vật phế thải cấp thấp nhất. Từng Bước Đi Lên.
Đang xuất bản
Chap 4 - Hệ Thống Phong Thần
0 like 2 bình luận
139 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Anh chàng đẹp trai không cho phép tôi đăng xuất

Quá trình phát triển , một trò chơi thực tế ảo, đã bị dừng lại sau một tai nạn đáng tiếc. Sun-ah không khỏi buồn và thất vọng với tư cách là người quản lý. Cô quyết định đăng nhập vào trò chơi như một lời từ biệt… Nhưng cô lại không thể tùy chỉnh nhân vật mà cô mong muốn? Và thậm chí còn không thể đăng xuất?! Tựa game buộc cô phải trở thành nhân vật chính trong trò chơi, Chloe Marigold. Liệu cô ấy còn sự lựa chọn nào để thoát khỏi nó không? Cô chỉ cần tự vẫn và đi đến ‘ngõ cụt’ trong trò chơi. Sau đó, cô ấy sẽ được tự do! Tuy nhiên, do việc can thiệp vào các nhân vật NPC nên cô luôn thất bại. Cô đã gần như vượt qua được một lần… nhưng cô lại không làm được. Bây giờ, chỉ có một cách để thoát ra. Cô ấy phải chinh phục được tựa game này.
Đang xuất bản
Chap 0
0 like 0 bình luận
3 lượt truy cập