Kinh dị

Hoành Điếm Truyện 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

DỊ THÚ MÊ THÀNH

CAO DƯƠNG! MỘT ĐỨA TRẺ MỒ COI! LẦN SINH NHẬT LẦN THỨ 6 HẮN ĐÃ ƯỚC MỘT ĐIỀU ƯỚC... KHIẾN HẮN TÁI SINH TẠI THẾ GIỚI "SONG SONG" TỪ ĐÓ HẮN SỐNG TRONG GIA ĐÌNH 4 NGƯỜI HẠNH PHÚC NHƯNG NĂM 18 TUỔI... HẮN PHÁT HIỆN RA SỰ THẬT VỀ THẾ GIỚI NÀY! NGƯỜI THÂN... BẠN BÈ... TẤT CẢ DƯỜNG NHƯ ĐỀU RẤT ĐÁNG SỢ!!
Đang xuất bản
CHAP 37: MÃI LÀ HUYNH ĐỆ..
0 like 22 bình luận
37.83 K lượt truy cập
Bạc hà đường 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ xán lạn tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đang xuất bản
42 Xin hãy cắn em đi!
3 like 21 bình luận
50.58 K lượt truy cập
Bạch Cửu Hoa 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiếng Vọng

Nam chính, tưởng chừng đã chết, bất ngờ trở về sống và khám phá ra mình đã có siêu năng lực phân liệt. Với khả năng phi thường này, anh ta hy vọng tạo dựng một cuộc sống mới, tự do và hạnh phúc. Tuy nhiên, không ai có thể đoán trước được số phận, và bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa những người sống khác. Những thế lực bí ẩn và nguy hiểm xuất hiện, cố gắng chiếm lấy siêu năng lực mạnh mẽ của anh ta. Trong cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối, Main phải tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của siêu năng lực mà mình sở hữu.
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 11 bình luận
895 lượt truy cập
Thông báo manga 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Biến đổi vô tận

Đang xuất bản
Chapter 5
0 like 3 bình luận
493 lượt truy cập
lamchovuithooi 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắc Phương Liệt Xa X47

Gia đình nam chính cùng sinh vật phù du biến dị đều lên chuyến tàu X47, ghế cứng bọc da màu xanh lá cây về quê ăn tết. Chuyến tàu đi về phía bắc, nhiệt độ xuống âm 13 độ và những người bị sinh vật phù du đột nhiên tấn công gây đột biến ...
Đang xuất bản
88
0 like 13 bình luận
48.68 K lượt truy cập
Tĩnh Dạ 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Caramel Quái Dị

Câu chuyện dở khóc dở cười giữa thiếu nữ trừ tà lập dị và lão quái bị phong ấn 800 năm.
Đang xuất bản
5
0 like 4 bình luận
190 lượt truy cập
Mộng Không Thường 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngôi nhà ma quái

Trời sinh tôi đã có mắt âm dương. Dì Hồng trong làng nói tôi sẽ mang đến tai họa cho cả làng. Bố tôi đã tự tay nhốt tôi vào trong quan tài, mang đi hiến tế cho lệ quỷ ở trong khu rừng ma. Thế nhưng, tôi đã trở thành con cưng của lệ quỷ. Cô dâu ma trở thành dì nhỏ của tôi, ngồi trên chiếc kiệu do người giấy khiêng, cùng tôi đi khắp núi sông. Thư sinh vừa khóc vừa cười coi tôi như con gái, dạy tôi cách làm bùa chú. Xác chết sinh con nhận tôi làm chị gái, móc mắt những người bắt nạt tôi làm thành bi cho tôi chơi.

Chương 3
0 like 0 bình luận
45 lượt truy cập
Mộng Không Thường 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngôi làng ăn thịt người

Khi đến làng Miêu để khảo sát thực tế với tư cách phóng viên, tôi đã phát hiện ra có một người phụ nữ ở trong đàn lợn. Người phụ nữ cáu bẩn đầy người, ruồi nhặng bay loạn xung quanh. Khi nhìn thấy tôi, cô ấy từ từ giơ hai "bàn tay" lên trước mặt như thể nịnh hót. Bỗng nhiên tôi nhớ đến câu Vương Dương nói. "Cậu có thấy làng này gần như không có phụ nữ không?"

Chương 25
0 like 12 bình luận
79.64 K lượt truy cập
TruyệnRaw HT 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÔI CHUYỂN VÀNG TẠI MẠT THẾ

Vương Bân nhận được khả năng truyền tống qua lại giữa mạt thế và hiện thực, chỉ cần hắn ở mạt thế sống sót qua 7 ngày thì có thể đem theo đồ vật trở về hiện thực. Chỉ cần tới mạt thế chuyển vàng về là hắn có thể trở nên giàu có. Nhưng có thật sự dễ dàng như vậy?? Mạt thế có vô số thây ma, nhưng đáng sợ hơn chính là con người. Muốn sống sót qua 7 ngày để chuyển vàng về nào có đơn giản như vậy!!!! .Còn Nửa Chỉ Cần Nạp Vàng Vào Hệ Thống Thì Sẻ Có Được Sức Mạnh Dùng Ở Mạt Thế Và Hiện Thực
Đang xuất bản
Chapter 7
0 like 3 bình luận
7 lượt truy cập
Liễu Phong Nguyệt 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Liệu Em Có Tồn Tại, Trên Thế Gian Này?

Gửi Em... Cô gái tôi yêu... Câu truyện này được viết dựa vào giấc mơ của chính mình, nó không được xem là ám ảnh... Nó lại là những giấc mơ đẹp nhất mà khiến tôi mãi không thể quên... Cũng 9 năm hơn rồi nàng nhỉ? Tôi vẫn không ngừng nghĩ về nàng, cô gái trong những giấc mơ của tôi ơi... Sau khi hoàn tác phẩm, tôi đã nghĩ nhiều về cái tên để đặt cho nó. "Nghiệt duyên! Ta bất chấp..." "Yêu nàng, đúng hay sai???" "Em có là ma tôi vẫn yêu...." "Tôi yêu một linh hồn..." "Cô vợ ma cà rồng của tôi..." "Ta hoá ác ma là vì nàng..." "Si tình với hồn ma..." "Nghiệt duyên! Vẫn yêu nàng... hỡi linh hồn kia..." Suy cho cùng tôi vẫn không thể tìm ra cái tên khiến tôi mãn nguyện nhất, vì mỗi lần nghĩ tới nàng, tôi cứ cảm giác có gì lạ thường, khiến tôi khó mà chọn lựa ra một cái tên hay cho câu truyện của chúng ta. Nhưng mà có một câu hỏi mà mỗi sáng thức dậy tôi đều tự hỏi lòng mình. "Liệu em có tồn tại trên thế gian này???" Cuối cùng, câu hỏi nghi vấn này sẽ là tiêu đề cho tất cả... Và suy cho cùng thì... Đúng Hay Sai??? Ta Không Cần Biết... Nguyện Yêu Nàng Trọn Kiếp Mà Thôi!!! Hẹn nàng ở một nơi khác, chúng ta sẽ lại bên nhau... Hẹn nàng ở trong giấc mơ, tôi vẫn muốn đêm nào cũng thế... Hẹn nàng cho kiếp sau lẫn vạn kiếp khác, tôi vẫn đợi nàng... Đợi mãi không thôi... "Mari !!! Em có đó không???"

Chương 19: Hoá Ra Chỉ Là Giấc Mơ
0 like 0 bình luận
187 lượt truy cập