LGBT+

Review Lakorn 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Tiểu thuyết] Trái Đất Nghiêng 23 độ 5

Ongsa, cô nàng nhút nhát đã đem lòng yêu Sun - hotgirl của trường ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thế nhưng vì sợ bị từ chối tình cảm của mình, cô quyết định tiếp cận crush với bút danh "Earth". Khi Sun bắt đầu tò mò "Earth" là ai và nảy sinh tình cảm với người đó thì liệu Ongsa có tiết lộ danh tính của mình với Sun? Đoán đọc bộ tiểu thuyết nổi tiếng sắp được chuyển thể này cùng với #reviewlakorn nhé.

Chương 10: Một người bình thường
0 like 20 bình luận
5 K lượt truy cập
The Wolf Team 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thanh Xuân Phiền Toái

Những phiền phức lớn và cả những bí mật nhỏ của các thiếu niên ở thời thanh xuân, đề cập tới tình yêu giữa hai, tam giác tình yêu, thậm chí là cả đa giác tình yêu!
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 2 bình luận
790 lượt truy cập
Chinee 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Novel] The foul

The Foul (반칙) Tác giả: 채팔이 / Chaepali / Joo Tình trạng: novel 7 books + extra Giới thiệu: Khi số phận thay đổi, từ một đứa trẻ cao quý sống trong biệt thự sang trọng rơi xuống đáy trong nhái mắt, phải làm tất cả mọi thứ để tồn tại từng ngày, vì vậy, Joo Hawon đã rơi vào bẫy, ký hợp đồng làm Dealer trên tàu du lịch cho Kwon Tea ha - Một vị tỉ phú bí ẩn và dường như phía sau phủ đầy những bí mật đen tối. Khi người tuyển dụng nói cậu là "người có năng lực quyến rũ bẩm sinh'', cậu ta sẽ sử dụng nó để đánh cắp trái tim người khác, để chiến thắng, để tồn tại và để giải thoát bản thân khỏi tất cả những xiền xích. Tuy nhiên nhiệm vụ được giao không chỉ là công việc trên sòng bạc, những bí mật ẩn giấu trong quá khứ dần dần được khai quật, việc đào càng sâu lại càng đau đớn. Tất cả đều là những trò chơi nguy hiểm và khi trò chơi tàn bạo này bắt đầu, hãy xem ai dám đặt cược tất cả để trở thành người chiến thắng thật sự! Lưu ý: dịch không theo thứ tự! ------ "Nếu tôi làm em khó chịu... Đó là bởi vì tôi không giỏi thể hiện bản thân." Kwon Teaha đứng dậy và nhìn xuống Joo Hawon với đôi tai thoáng ửng đỏ. "Nào đừng hát những bài xấu xa nữa, có rất nhiều bài hát có ý nghĩa hơn mà, chẳng hạn như "My love'' hay "Marry you'' thế nào?'' "Đó hoàn toàn không phải gu của em'' "Vậy thì hãy thay đổi gu đi...'' end-C234 -------

Side story 1 : Back Straight Flush (32)
0 like 7 bình luận
299 lượt truy cập
Mèo Sữa 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thắng về tay ai

Lục Nam Chi đã xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với vai trò một nữ phụ ác độc, nhiệm vụ của cô là đem lại hạnh phúc cho nữ chính Trần Hi. Nhân vật chính của giới giải trí, một thiên tài nhỏ trong làng diễn viên, tưởng rằng theo đuổi nữ chính cũng là cách “Làm nữ chính hạnh phúc”, vậy là cô bám theo cưa cẩm nữ chính. Nhưng dần dần cô nhận thấy… thái độ của những nhân vật xung quanh mình, hình như có gì không đúng!
Đang xuất bản
Chương 26 - NGANG RAW
0 like 125 bình luận
165.58 K lượt truy cập
Mèo Sữa 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cô ấy hình như đang trêu chọc tôi

Ngu Triều Nhan một diễn viên nhỏ bé nổi tiếng với những scandal nóng hổi, đã trở thành một "nữ hoàng lạnh lùng" đầy quyền uy nhờ vào sức mạnh tình yêu đáng sợ của cô. Với hình ảnh mạnh mẽ và cá tính, cô đã nổi tiếng với các dòng tin đen đỏ. Mặc dù những tin đồn và danh tiếng của cô đã trở nên rộng rãi, nhưng thực tế lại chẳng hề như vậy - cô chỉ là một "solo" khét tiếng với tính cách cay độc. Gần đây, Ngu Triều Nhan cảm thấy khó chịu vì chiêu trò trói buộc và thổi phồng của một nam minh tinh nào đó, trong cơn tức giận đã hống hách trước ống kính phát sóng trực tiếp: Nếu anh ta là người đàn ông duy nhất còn sót lại trên thế giới này, thì thà là GLBT chứ không yêu anh ta. Tuyên bố tát vào mặt người này ngay lập tức kích hoạt các hot search và gây náo động. Và hậu quả của sự việc này là khi Ngu Triều Nhan đang lấy xe ở bãi đậu xe thì bị các fan cuồng của sao nam mai phục từ trước đó tấn công. Đúng vào thời điểm quan trọng, Ngu Triều Nhan đã được cứu bởi Ân Trú vì lạc đường mà lao vào cứu
Đang xuất bản
Chương 10 - NGANG RAW
0 like 47 bình luận
30.36 K lượt truy cập
Kẻ Săn Chữ 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Cùng Phòng Nhìn Tôi Rất Lạ

Tôi luôn cảm thấy có điều gì đó không ổn trong cách anh bạn cùng phòng nhìn tôi. Nhưng tôi không biết được chuyện gì đã xảy ra. Tôi không nhận ra điều đó cho đến khi bị anh ấy "ăn". Cmn! Thật là một mất mát quá lớn.

Phần 4
0 like 4 bình luận
153 lượt truy cập
Kẻ Săn Chữ 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ảnh Đế Lạnh Lùng Đã Biết Yêu

Ảnh Đế phải có dáng vẻ thế nào? Trên TV, bọn họ hoặc phong độ, lịch thiệp; hoặc quyến rũ, quý phái; hoặc điềm tĩnh cùng sâu sắc. Kim Tiểu Viên nhìn ảnh đế họ Trịnh nhà mình đang tập trung xem phim hoạt hình. Cậu chống cằm suy nghĩ cả buổi rốt cuộc cũng không hiểu. Không lẽ ngoài đời ảnh đế còn có dáng vẻ này sao?

Chương 4
0 like 2 bình luận
57 lượt truy cập
Liễu Phong Nguyệt 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoàng Thượng Dâm Tặc Nhất Mà Ta Biết!

Hắn ta là vị hoàng tử chỉ biết ăn chơi, tối tối lầu xanh, đam mê chọc ghẹo các cô gái xinh đẹp, trong mắt mọi người là vị hoàng tử phế nhất! Nhưng hắn ta lại được vua cha yêu mến, chiều chuộng sinh hư, vì chiếm đoạt người hắn yêu. Hắn sẵn sàng làm mọi thứ, giết các huynh đệ khác, cướp ngôi. Hắn làm tất cả nhưng mãi không có trái tim người hắn yêu… Vậy rồi hắn sẽ phải làm gì để có thể có được nàng ấy??? Sự thật lớn rồi cũng phải để tiết lộ: “Hắn là nữ!”

Chương 45:
0 like 15 bình luận
2.18 K lượt truy cập
Liễu Phong Nguyệt 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Liệu Em Có Tồn Tại, Trên Thế Gian Này?

Gửi Em... Cô gái tôi yêu... Câu truyện này được viết dựa vào giấc mơ của chính mình, nó không được xem là ám ảnh... Nó lại là những giấc mơ đẹp nhất mà khiến tôi mãi không thể quên... Cũng 9 năm hơn rồi nàng nhỉ? Tôi vẫn không ngừng nghĩ về nàng, cô gái trong những giấc mơ của tôi ơi... Sau khi hoàn tác phẩm, tôi đã nghĩ nhiều về cái tên để đặt cho nó. "Nghiệt duyên! Ta bất chấp..." "Yêu nàng, đúng hay sai???" "Em có là ma tôi vẫn yêu...." "Tôi yêu một linh hồn..." "Cô vợ ma cà rồng của tôi..." "Ta hoá ác ma là vì nàng..." "Si tình với hồn ma..." "Nghiệt duyên! Vẫn yêu nàng... hỡi linh hồn kia..." Suy cho cùng tôi vẫn không thể tìm ra cái tên khiến tôi mãn nguyện nhất, vì mỗi lần nghĩ tới nàng, tôi cứ cảm giác có gì lạ thường, khiến tôi khó mà chọn lựa ra một cái tên hay cho câu truyện của chúng ta. Nhưng mà có một câu hỏi mà mỗi sáng thức dậy tôi đều tự hỏi lòng mình. "Liệu em có tồn tại trên thế gian này???" Cuối cùng, câu hỏi nghi vấn này sẽ là tiêu đề cho tất cả... Và suy cho cùng thì... Đúng Hay Sai??? Ta Không Cần Biết... Nguyện Yêu Nàng Trọn Kiếp Mà Thôi!!! Hẹn nàng ở một nơi khác, chúng ta sẽ lại bên nhau... Hẹn nàng ở trong giấc mơ, tôi vẫn muốn đêm nào cũng thế... Hẹn nàng cho kiếp sau lẫn vạn kiếp khác, tôi vẫn đợi nàng... Đợi mãi không thôi... "Mari !!! Em có đó không???"

Chương 19: Hoá Ra Chỉ Là Giấc Mơ
0 like 0 bình luận
187 lượt truy cập
Vitamin Yuri 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vị thần hay ghen nhất vũ trụ

Tiêu Phong Du - một tiểu minh tinh với tính cách hài hước đã vô tình quen biết với ảnh hậu cấm dục Hà Vân Hàm, sau đó hai người lại trở thành mentor và thực tập sinh trong một chương trình gameshow. Trông có vẻ như đây là một cơ hội tốt để tiếp cận nữ thần, nhưng sự thật lại tràn ngập những mối hiểm nguy? - Mời các bạn tiếp tục theo dõi Nữ thần ghen tuông nhất vũ trụ nhé - Mong các bạn sẽ ủng hộ team ạ ~
Đang xuất bản
Chap 131 - NGANG RAW
0 like 140 bình luận
663.62 K lượt truy cập