Lịch Sử

Hoành Điếm Truyện 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HỖN LOẠN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ

Tôi thật sự xui xẻo. Mọi người du hành xuyên việt sang đa giới, tôi chỉ có thể xem các nhân vật lịch sử xuyên việt ngược vào thế giới tôi... Người ta nào cơ duyên nào gái gú.. còn tôi đây thì... ài! Tôi tên Tiêu Cường, biệt danh tiểu Cường và tôi đang kinh doanh một tiệm cầm đồ một thành viên! Một ngày nọ, tôi gặp một ông già họ Lưu, người tự xưng là một vị thần, và tôi bị gài hàng một "điều ước" giờ để không bị ước muốn thành thật nên phải làm công cho lão! Nghe đâu làm xong tôi còn được thành tiên nhân tại tiên giới bla bla bla gì đấy! Và thế là tại cửa hàng cầm đồ tôi bắt đầu tiếp đón những vị khách khá là "dị"
Đang xuất bản
CHAP 46: HỒNG MÔN YẾN
0 like 23 bình luận
20.43 K lượt truy cập
Trăng Nhỏ Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoa Hồng Dại Và Kẻ Giả Vờ

Để kiếm đủ tiền mua thuốc cho người mẹ ốm yếu của mình, Noah rời quê hương và đến nhà Reinhardt. Vào ngày đầu làm người hầu, chủ gia tộc, Rupard đưa ra lời đề nghị bất ngờ rằng anh ta và Noah là " người yêu " để tránh khỏi cuộc hôn nhân chính trị. Sau thời gian bên nhau, Noah nhận ra sự cô đơn mà Rupard ẩn giấu trong tim. Mặt khác, Rupard bắt đầu say mê nụ cười vô tư và sự ngây thơ của Noah.
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Liễu Phong Nguyệt 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoàng Thượng Dâm Tặc Nhất Mà Ta Biết!

Hắn ta là vị hoàng tử chỉ biết ăn chơi, tối tối lầu xanh, đam mê chọc ghẹo các cô gái xinh đẹp, trong mắt mọi người là vị hoàng tử phế nhất! Nhưng hắn ta lại được vua cha yêu mến, chiều chuộng sinh hư, vì chiếm đoạt người hắn yêu. Hắn sẵn sàng làm mọi thứ, giết các huynh đệ khác, cướp ngôi. Hắn làm tất cả nhưng mãi không có trái tim người hắn yêu… Vậy rồi hắn sẽ phải làm gì để có thể có được nàng ấy??? Sự thật lớn rồi cũng phải để tiết lộ: “Hắn là nữ!”

Chương 45:
0 like 15 bình luận
2.18 K lượt truy cập
Liễu Phong Nguyệt 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Liệu Em Có Tồn Tại, Trên Thế Gian Này?

Gửi Em... Cô gái tôi yêu... Câu truyện này được viết dựa vào giấc mơ của chính mình, nó không được xem là ám ảnh... Nó lại là những giấc mơ đẹp nhất mà khiến tôi mãi không thể quên... Cũng 9 năm hơn rồi nàng nhỉ? Tôi vẫn không ngừng nghĩ về nàng, cô gái trong những giấc mơ của tôi ơi... Sau khi hoàn tác phẩm, tôi đã nghĩ nhiều về cái tên để đặt cho nó. "Nghiệt duyên! Ta bất chấp..." "Yêu nàng, đúng hay sai???" "Em có là ma tôi vẫn yêu...." "Tôi yêu một linh hồn..." "Cô vợ ma cà rồng của tôi..." "Ta hoá ác ma là vì nàng..." "Si tình với hồn ma..." "Nghiệt duyên! Vẫn yêu nàng... hỡi linh hồn kia..." Suy cho cùng tôi vẫn không thể tìm ra cái tên khiến tôi mãn nguyện nhất, vì mỗi lần nghĩ tới nàng, tôi cứ cảm giác có gì lạ thường, khiến tôi khó mà chọn lựa ra một cái tên hay cho câu truyện của chúng ta. Nhưng mà có một câu hỏi mà mỗi sáng thức dậy tôi đều tự hỏi lòng mình. "Liệu em có tồn tại trên thế gian này???" Cuối cùng, câu hỏi nghi vấn này sẽ là tiêu đề cho tất cả... Và suy cho cùng thì... Đúng Hay Sai??? Ta Không Cần Biết... Nguyện Yêu Nàng Trọn Kiếp Mà Thôi!!! Hẹn nàng ở một nơi khác, chúng ta sẽ lại bên nhau... Hẹn nàng ở trong giấc mơ, tôi vẫn muốn đêm nào cũng thế... Hẹn nàng cho kiếp sau lẫn vạn kiếp khác, tôi vẫn đợi nàng... Đợi mãi không thôi... "Mari !!! Em có đó không???"

Chương 19: Hoá Ra Chỉ Là Giấc Mơ
0 like 0 bình luận
187 lượt truy cập
BUKINAFASU 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Lây bối cảnh thời Chiến Quốc, năm 245 trước Công Nguyên. Truyện kể về một cậu bé từ thân phận người ở trở thành một vị dũng tướng. Đây là bộ truyện đã giành giải thưởng Tezuka Osamu Cultural lần thứ 17 vào năm 2013
Đang xuất bản
Chapter 772
0 like 0 bình luận
9.51 K lượt truy cập
Bạch Cửu Hoa 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TAM QUỐC CHI VÂN THĂNG LONG KHỞI

Năm Chính Hoà thứ tư, Vũ Đế ban hành sắc lệnh tự trách tội mình và giảm nhẹ gánh nặng và thuế phí, nhằm cứu vãn chế độ chính quyền đang trên bờ vực sụp đổ. Vũ Đế mong muốn triều đại của mình tồn tại mãi mãi, nên đã tìm kiếm những tiên phong trong dân gian để bói toán vận mệnh quốc gia, biết được rằng triều đại Hán sẽ diệt vong sau 26 vị hoàng đế. Nhờ sự quyết tâm của Vũ Đế, tiên phong đã đưa Vũ Đế trở về thời kỳ cuối Đông Hán, liệu Vũ Đế có thể đảo ngược số phận trong thời đại tranh đấu gay gắt này và tái lập quyền uy trên vùng đất sông Hán không.
Đang xuất bản
Chap 37
0 like 12 bình luận
4.16 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi không phải là cái bóng của ai hết

Đằng sau mỗi người đàn ông vĩ đại là một người phụ nữ tuyệt vời, nhưng điều đó chỉ đúng một nửa khi nói đến họa sĩ nổi tiếng của Lancaster, Bá tước Ryan Bryerton. Trên thực tế, vợ anh ấy, Ennis, là người tài năng, nhưng gửi những bức tranh của cô ấy dưới tên anh ấy để mang lại cho anh ấy danh dự và địa vị mà anh ấy mong muốn. Tuy nhiên, Ennis phát hiện ra điều gây sốc rằng Ryan đã lừa dối cô ấy với người bạn thân nhất của cô ấy, và gần như bị cặp đôi phản bội gửi đến một viện tâm thần! Một khi một tai nạn đưa cô ấy trở về quá khứ, Ennis quyết tâm vạch trần Ryan là kẻ giả mạo không tài năng mà anh ta là...
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
1 lượt truy cập
Octopus team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lịch Sử Hỗn Loạn

Thành thật mà nói, tôi quá xui xẻo rồi. Trong khi những người khác trở thành nhà du hành thời gian, tôi chỉ có thể xem các nhân vật lịch sử xuyên không đến hiện tại. Trong khi những người khác thích tán tỉnh các cô gái, tôi là người được chơi qua đường. Tên tôi là tiểu Cường, hay gọi một chữ Cường thôi. Một ngày đẹp trời,tôi gặp một lão già tên là Liu Laoliu, người tự xưng là một vị thần, và không hiểu bằng cách nào đó tôi đã chốt kèo thỏa thuận với lão.Tôi hiện đang là chủ của "Tiệm cầm đồ thứ N", nơi tôi hiện đang tiếp những khách hàng như Kinh Kha, Lý Bạch, Hạng Vũ, Tần Cối. Khi câu chuyện được ra mắt. Câu chuyện này tràn ngập cảm giác hài hước, tu luyện, xuyên không, lát cắt cuộc sống, lãng mạn, bạn đặt hãy thử tên cho nó.Đây là sự hỗn loạn khủng khiếp nhất trong lịch sử dành cho bạn.
Đang xuất bản
Chapter 11
0 like 1 bình luận
316 lượt truy cập
Bạc hà đường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nam phi nữ tướng

Nhị công tử vô tích sự của phủ thừa tướng Liễu Nhược Trần được tỷ tỷ là Liễu Như Loan cổ vũ, cuối cùng cũng lấy lại dũng khí đi tham gia khoa cử. Nhưng mà không ngờ đến, ngày đó hai người cùng ăn chung một quả lê, ngày thứ 2 tỉnh lại, lại bị hoán đổi thân thể cho nhau… Nàng ấy thay đệ đệ đi thi khoa cử. Nhưng… bởi vì bản thân tỷ tỷ phải tham gia tuyển tú, đệ đệ đành phải nhập cung, trở thành một người trong hậu cung giai lệ, cũng may tính cách của đệ đệ tương đối an tĩnh, hợp với vai diễn thiên kim đại tiểu thư. Nhưng mà vận mệnh không buông tha cho bọn họ, vẫn không tìm ra cách hoán đổi lại thân thể, hoàng thượng đã muốn thị tẩm rồi!!!…....
Đã hoàn thành
56 End Động phòng.
0 like 1 bình luận
8.71 K lượt truy cập
PPT 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BỘ 4: NHẬT KÝ NUÔI DƯỠNG RỒNG

Nữ chính đột ngột qua đời tại ga tàu điện ngầm vào sáng sớm vì thức khuya và làm thêm giờ. "Nếu có kiếp sau, xin cho tôi được trọng sinh với chìa khóa vàng, có quyền tối cao, phung phí của cải ..." Những lời cuối cùng nửa đùa nửa thật này dường như trở thành sự thật? ! Trò chơi mặc hồn nữ chính đã trở thành một công chúa chân chính, đây có phải là "phúc khí" trong truyền thuyết?? Tích vào icon ❤️ “ Yêu thích” để follow và được thông báo khi có chap mới nhé mọi người
Đang xuất bản
Chap 86.2: Tên đó chính là tra nam
7 like 71 bình luận
73.47 K lượt truy cập