Mạt Thế

TruyệnRaw HT 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÔI CHUYỂN VÀNG TẠI MẠT THẾ

Vương Bân nhận được khả năng truyền tống qua lại giữa mạt thế và hiện thực, chỉ cần hắn ở mạt thế sống sót qua 7 ngày thì có thể đem theo đồ vật trở về hiện thực. Chỉ cần tới mạt thế chuyển vàng về là hắn có thể trở nên giàu có. Nhưng có thật sự dễ dàng như vậy?? Mạt thế có vô số thây ma, nhưng đáng sợ hơn chính là con người. Muốn sống sót qua 7 ngày để chuyển vàng về nào có đơn giản như vậy!!!! .Còn Nửa Chỉ Cần Nạp Vàng Vào Hệ Thống Thì Sẻ Có Được Sức Mạnh Dùng Ở Mạt Thế Và Hiện Thực
Đang xuất bản
Chapter 51
0 like 6 bình luận
1.1 K lượt truy cập
Bạc hà đường 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi mặc kệ sự đời, đám con cháu đều là cấp SSS

Tác giả: Tinh Nhiên Động Mạn Thể loại: hành động, huyền huyễn, kì ảo Nội dung: Kì Quan Hiểu Kiện người đã giải cứu thế giới sống lại vào 1000 năm sau, kỳ vọng có thể uống Coca ăn gà rán chơi game, dựa vào con cháu trải qua cuộc sống nằm dài mặc kệ sự đời! Anh ấy thật sự có thể được như mong muốn ư? Lịch up; 1 chap/ Thứ 7 (Đã ngang nguồn bên Trung)
Đang xuất bản
12 (Ngang raw) Lồng bát giác vô hạn!
0 like 11 bình luận
14.23 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trước Ngày Tận Thế, Ta Và Bạn Gái Lại Chém Giết Lẫn Nhau

Nội dung: Bạch Trạch xuyên không tới thế giới song song, phát hiện mình tựa hồ ở vào nhân sinh đỉnh phong —— top 500 công việc Thế giới , bạn gái xinh xắn động lòng người tuyệt sắc ...... Thẳng đến hắn đã thức tỉnh tận thế máy mô phỏng! Chỉ cần nạp tiền máy mô phỏng vật phẩm cần thiết, liền có thể vô hạn mô phỏng, biết trước, nhưng mà Bạch Trạch mô phỏng sau lại kinh dị phát hiện thế giới này không chỉ có tận thế sắp tới, đã đi tại bên bờ hủy diệt, càng đáng sợ chính là...... Hắn tuyệt sắc bạn gái ngay tại xách đao tới giết hắn trên đường!? Đều tận thế đếm ngược, hàng còn không có độn đâu ta ở chỗ này cùng bạn gái lẫn nhau chặt? Xuyên qua cái này bắt đầu......Nhóm dịch: manhuavn top
Đang xuất bản
Chap 9 NGANG RAW
0 like 2 bình luận
5.84 K lượt truy cập
Cổ Team 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đệ Nhất Danh Sách

Đệ Nhất Danh Sách được Cổ Team dịch từ chap 266, các chap trước có thể xem ở đây hoặc relaxteam1206. Cốt truyện: Khi thảm họa xảy ra, hy vọng là cảm xúc đầu tiên của con người khi đối mặt với nguy hiểm. Đây là một câu chuyện hoàn toàn mới. Sống sót trong bóng tối, nhìn thấy ánh sáng Không có đúng hay sai, chỉ phụ thuộc vào việc bạn đang đứng về phía nào. Trở thành một vị thần, hoặc trở thành một con người. Trở thành người tốt hay trở thành kẻ ác. Vậy thì…thứ vũ khí cao nhất mà nhân loại có là gì? —————— Sau khi một thảm họa lớn xảy ra, thế giới đã quay trở lại nhiều năm và nhân loại bắt đầu sống trong tình trạng hỗn loạn. Theo thời gian, xã hội bắt đầu xây dựng trở lại và mọi người hiện đang sống trong các thành trì có tường bao quanh và các thị trấn rìa trên khắp đất nước. Con người cũng trở nên thiếu tin tưởng và tàn nhẫn trong một xã hội không thể tha thứ, nơi kẻ mạnh tồn tại và kẻ yếu bị loại bỏ. Lớn lên trong thời đại như vậy, Nhậm Tiểu Túc phải tự mình lo liệu. Sau một sự cố, anh có được sức mạnh siêu nhiên…
Đang xuất bản
Chapter 288
0 like 61 bình luận
96.52 K lượt truy cập
HotTeam 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 6 - ngang bên trung
0 like 6 bình luận
6.87 K lượt truy cập
2M Translation Group 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nữ Thần Triệu Hoán Ta Cày Level Trong Game

Nơi này vốn dĩ không phải là thế giới sau khi chết… Mà là thôn tân thủ của Đại Hoang – Sa mạc chết chóc! Mà mình, thì xuyên không vào trong game“Đại Hoang” mất rồi! Chuyện gì thế này?! Tại sao mình lại yếu như vậy! Đợi đã…Cánh tay này… Lẽ nào! Con mẹ nó, lẽ nào mình đã trùng sinh thành lính hài cốt sơ cấp chăng?
Đang xuất bản
Chap 13 [NGANG RAW]
0 like 7 bình luận
6.56 K lượt truy cập
Bạch Cửu Hoa 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phong Toả Tuyệt Đối

Nữ chính Trang Nghiên Tịnh, thiên kim của “Dược phẩm Bạch Mã” Đông Thành được mời tới “Căn cứ nghiên cứu khoa học kỹ thuật sinh vật mũi nhọn” ở phía Tây đại lục, nam chính Tả Hướng Dương là vệ sĩ đi theo. Không ngờ khi hai người vừa đến căn cứ nghiên cứu liền gặp phải sự cố, căn cứ nghiên cứu bị một loại virus không xác định xâm nhập, tất cả mọi người bị lây nhiễm đều biến thành zombie. Vì vậy Tả Hướng Dương dẫn Trang Nghiên Tịnh và một nhóm những người sống sót bắt đầu cuộc hành trình gian nan để thoát khỏi căn cứ nghiên cứu…
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 0 bình luận
57 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sinh tồn khi Trà Xanh cũng có hệ thống!

📖Tên truyện: Sinh tồn khi Trà Xanh cũng có hệ thống 📝 Tác giả: 吃西瓜不吐西瓜皮 📇Tài trợ raw: Kiwi Ngọt Lịm ✍️Editor: Rắn Mập muốn giảm cân 📔Bìa: Pinterest ---------- Văn án Trà xanh bị ràng buổi cùng hệ thống cưng chiều tại tận thế. Mọi người đều cố gắng làm hài lòng cô ta một cách điên cuồng, kể cả anh trai tôi. Anh ấy phải chết dưới tay một xác sống vì muốn lấy sản phẩm chăm sóc da mà cô ta đòi hỏi. Sau đó, trà xanh bị mắc kẹt với một nhóm zombie, khóc lóc van xin tôi cứu mạng, tôi bắn thẳng vào đầu cô ta: "Cô chết đi!"

Chương 13 - 15
0 like 0 bình luận
75 lượt truy cập
Cực Mã 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Mạnh Nhất Ở Thế Giới Khác

Thượng Quan Vân, người tu luyện sự bất tử mạnh nhất, bất ngờ đến một thế giới khác với nhiều siêu năng lực. Anh muốn hài lòng với hoàn cảnh này nhưng lại gặp phải những thử thách liên tục. Tuy nhiên, những đối thủ này không phải là kẻ thù của anh. Thượng Quan Vân, người được coi là người mạnh nhất nói: Bình tĩnh!
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 3 bình luận
1.42 K lượt truy cập
Cực Mã 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bất Khả Chiến Bại Trong Ngày Tận Thế: Tôi là người chơi beta duy nhất

Năm 2123, một trò chơi trực tuyến mang tính thời đại mang tên《Diệu Tinh》 được công bố với thế giới, vô số người chơi đã phát điên sau khi trải nghiệm phiên bản thử nghiệm vì nhập vai 100%. Nhưng một năm sau, "Diệu Tinh" hoàn toàn biến mất khỏi Internet. Điều không ai biết là giai đoạn Closed Beta của "Star Glory" đã lặng lẽ bắt đầu, với hàng nghìn người chơi tham gia Closed Beta. Và khi game lại bước vào giai đoạn open beta, mọi thứ trong thế giới game dần trở thành hiện thực. Chỉ những người chơi đã đăng ký trò chơi mới đủ điều kiện để trở nên mạnh mẽ hơn.
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 5 bình luận
2.65 K lượt truy cập