Mau Xuyên

Chuồng Gà Mini 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Nhanh: Vô Địch Nữ Chủ Ngược Tơi Tả Bệnh Kiều Nam Chủ

Du hành xuyên qua nhiều thế giới, đá xéo người yêu cũ, hành hạ tiểu tam, tự tay xé xác bạch liên hoa, mạnh mẽ tìm một đại lão bàn bạc về việc thay đổi hormone khi yêu~ Khúc Yên - boss xuyên nhanh, nổi tiếng xinh đẹp, phóng túng, lẳng lơ. Bất cứ khi nào thực hiện nhiệm vụ, cô ấy không bao giờ thất bại. Bất luận đối mặt với nam nhân như thế nào, cuối cùng Khúc Yên đều sẽ đem hắn trị ngoan ngoãn: - Lãnh khốc bá tổng: Bảo bối bớt giận, anh sai rồi, thật sự sai rồi mà~ - Phong lưu công tử: Yên Yên, anh thề từ đây về sau sẽ không bao giờ liếc nhìn người phụ nữ khác dù chỉ một chút. - Ông trùm gian hồ: Kẻ nào dám bắt nạt em, anh sẽ giết chết hắn ngay lập tức! - Quốc vương Hoàng đế: Trẫm dùng cả giang sơn này làm sính lễ cho nàng, nguyện vì nàng mà huỷ bỏ Lục cung. - Ma Tôn khát máu: Hãy làm phu nhân của ta, cả Lục giới này mặc cho nàng chơi đùa. Xuyên Nhanh - Vô Địch Nữ Chủ Ngược Tơi Tả Bệnh Kiều Nam Chủ: Nữ chính xinh đẹp ngổ ngáo, lưu manh, không dễ mềm lòng, ngược nam chính không nương tay. Nam chính linh hồn là cùng một người, 1V1. Truyện sẽ được cập nhật vào thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14.08. Mời các bạn đón xem nhé~
Đang xuất bản
Chap 189: Nguyện làm trợ lý cho em
9 like 66 bình luận
367.29 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên nhanh: ký chủ một lòng muốn chết

Nàng là tiểu sư thúc thanh lãnh phế vật của Vân Tiên Tông, vẻ ngoài thờ ơ lạnh nhạt. Thực ra nàng mang theo nhiệm vụ hệ thống, hành hạ vô số cặn bã, là thủ phạm thật sự đứng sau màn vụ án mạng liên hoàn trong tông môn. Hắn là đại đệ tử được chưởng môn Vân Tiên Tông gửi gắm nhiều kỳ vọng, thiên tài tu tiên, cao lãnh cấm dục. Lĩnh mệnh truy xét án mạng tông môn, nhưng đối diện với nàng lại không hiểu sao tim đập rộn ràng. Để rồi khi những bí mật xa xưa bị chôn vùi của tông môn dần hé mở, sự thật đẫm máu rốt cuộc bị vạch trần, mà hắn sẽ lựa chọn thế nào đây?
Đang xuất bản
chap 25
0 like 9 bình luận
7.34 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

EM TRAI NHÌN TÔI BẰNG ÁNH MẮT NGÀY CÀNG GIAN ÁC

Giang Tiềm cùng Lâm Nhất là trong cô nhi viện không có quan hệ huyết thống, sau đó hai người lầm đường lạc lối, trở thành xã hội đen, trong một cuộc hỗn chiến với xã hội đen, cả hai đều chết... Kiếp này, Giang Tiềm trọng sinh đến năm mười hai tuổi, anh thề phải bảo vệ tốt cho "Em trai" Lâm Nhất, để tránh kiếp trước vận mệnh thê thảm, anh quyết định phải chăm chỉ đọc sách và đưa Lâm Nhất cùng thi vào trường đại học! Không ngờ cơ thể Lâm Nhất lại bị chiếm hữu bởi một đại ca xuyên không mọi hành tinh, anh ta cần đạt được điểm sinh mệnh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Mục đích ban đầu của anh ta là xúi giục Giang Tiềm vào xã hội đen… Một người trùng sinh, một người xuyên không, chúng ta cùng đón xem cuộc so tài sẽ đi về đâu nhé... Em trai lão đại - xuyên không cao lãnh phúc hắc X Anh trai ngốc nghếch, trọng sinh, tràn đầy lạc quan
Đang xuất bản
Chap 31: Em trai em đúng là thương anh (Ngang Raw)
0 like 20 bình luận
31.6 K lượt truy cập
lamchovuithooi 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Đưa Thư Vô Thời Hạn

Một gói hàng đến từ địa ngục, một hộp thư bí ẩn và kỳ lạ, mở ra cánh cửa đến một thế giới mới. Ký tên và nhận gói hàng này, một hành trình thú vị và vui vẻ, người đưa thư sẽ luôn đến đích, chỉ có con tem của gói hàng là tồn tại mãi mãi. Người Đưa Thư Vô Hạn được lamchovuithooi đăng tải cả trên Fuhu. Đọc tại manhuavn.top để ủng hộ team dịch hơn.
Đang xuất bản
322
0 like 36 bình luận
153.67 K lượt truy cập
Phong Nguyệt Lầu 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoảng Hốt Sau Khi Xuyên Thành Kiều Thê Của Thú Nhân

Hợp Tác Với < Phiêu Nguyệt Team > ------------------------------ Tóm tắt: "Sau khi ngồi viết lập trình suốt một đêm, Doãn Trúc đột nhiên qua đời và ngay sau đó xuyên vào thế giới thú nhân. Vừa xuyên vào thì phát hiện nguyên chủ đã bỏ thuốc Đằng Tiêu. Cô - người bị xã hội tính là tử vong phải đối mặt với sự hiểu nhầm của mọi người, cô mang theo hệ thống của riêng mình, tuyên bố rằng từ nay về sau bản thân không muốn bàn chuyện yêu đương, mà chỉ một lòng muốn theo đuổi sự nghiệp mà thôi. Bắt đầu từ lương thực, từng bước từng bước, cô đưa bộ tộc cằn cỗi của mình thành một bộ tộc phát triển nhất. Cô âm thầm thay đổi khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc. Nhưng tại sao mỗi ngày đều có một nam nhân luôn khóc lóc ỉ ôi nói Doãn Trúc không cần phải xây dựng sự nghiệp chứ, chẳng lẽ đến làm hắn sao? Thể loại: thú nhân, 1vs1, hệ thống, manhua, ngôn tình...
Đang xuất bản
Chap 234
12 like 32 bình luận
463.68 K lượt truy cập
Mèo Sữa 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạch Nguyệt Quang luôn muốn độc chiếm tôi

Quý Tiêu vô tình có một cuốn sách và trở thành nữ phụ độc ác, cô và nữ phụ có cùng một cái tên, để dữ mạng cô ấy đã đối xử tốt nữ chính Bạch Nguyệt Quang. Trước sự thay đổi của nữ phụ , nữ chính Ngụy Khinh Ngữ dần thay đổi quan điểm của mình và thậm chí dần dần thích đối phương. Nữ chính Bạch Nguyệt Quang luôn độc chiếm nữ phụ nhưng đến bao giờ mới phát hiện đã động lòng với đối phương?
Đang xuất bản
Chương 63 - NGANG RAW
36 like 545 bình luận
1.05 M lượt truy cập
Phong Nguyệt Lầu 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 2 bình luận
2.37 K lượt truy cập
Liễu Phong Nguyệt 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lỡ Làm Nhân Vật Phụ, Nhưng Cũng Phải... Bá Đạo!!!

Xuyên một cái, tôi trở thành nhân vật phụ, trong chính câu truyện mình đang viết “Hoàng Thượng Dâm Tặc Nhất Mà Ta Biết!” Lỡ rồi, phải thật bá đạo chứ !!!

C3 - Hắn Cũng Dễ Thương Ghê
0 like 2 bình luận
149 lượt truy cập
TruyệnRaw HT 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Nhanh: Phản Diện Quá Sủng Quá Mê Người

Vì để có thể sống lại, Thịnh Ái cần xuyên thành nữ phụ pháo hôi của các thế giới khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ ngăn cản phản diện hắc hóa, nhưng mà... Rõ ràng là một BOSS phản diện cố chấp máu lạnh, nhưng tại sao lại "Ái Ái, ngoại trừ bên cạnh tôi, em không được đi đâu cả...", "Ái Ái, vì nàng, diệt giang sơn thì đã sao!", "Ái Ái, nàng chính là tâm ma của ta". Thịnh Ái: ?????
Đang xuất bản
Chapter 77
0 like 3 bình luận
1.23 K lượt truy cập
Ổ Truyện Mèo Ú 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

SAU KHI TRÙNG SINH TÔI GẢ CHO LÃO CÔNG TÀN PHẾ

Giới thiệu: [Cập nhật vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần!] Nguyễn Hàn Tinh, một cô gái sống trong khu ổ chuột kiếp trước nhu nhược bất tài, chết không một tin tức, sau khi trùng sinh, Nguyễn Hàn Tinh nhất quyết trở mặt xấu xa, trở lại quyền uy, giúp lao công của mình là Hoắc Trầm kéo hắn ra khỏi vũng bùn sa sút, vợ chồng liên thủ gặp Thần giết Thần gặp Phật giết Phật, chung tay bước ra con đường phong ba bão táp.
Đang xuất bản
Chap 43
0 like 15 bình luận
44.57 K lượt truy cập