School life

Bông-er 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình Yêu Cấp 4

GIới thiệu Tình Yêu Cấp 4 ——————————————– Sinh viên đại học bình thường Ha Yoon trong một chuyến đi bất ngờ cô tình cờ gặp Gang On. Gang On yêu Ha Yoon ngay từ cái nhìn đầu tiên và tỏ tình nhưng Ha Yoon đã từ chối anh ấy. Họ nghĩ rằng sẽ không bao giờ chạm mặt nhau nữa, nhưng lại gặp lại trong ngày đăng kí tuyển dụng câu lạc bộ của trường…! Và rồi? Bằng cách nào đó, họ cùng tham gia câu lạc bộ “GeuDae”, eh? Ngay cả Ji Il, hội trưởng câu lạc bộ cũng thích Ha Yoon?! Kk cái này không phải là ảo tưởng. Mà là sự thật. ——————————————– Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Tình Yêu Cấp 4 dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông – er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Bông – er Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 27
0 like 1 bình luận
1.58 K lượt truy cập
Hoaxen Translation 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Anemone wa Netsu wo Obiru

chuyện kể về main đi thi gặp bé đang bất tỉnh nên đến trễ thi từ đó ghét bé nhưng sau khi gặp lại hình như main bể pónk nên tìm mọi cách có thể vượt qua quá khứ để có thể nhìn bé cười mà không cần rút súng ra bắt bởi vì chị còn hơi cay vụ trễ thi =.= (có thể vậy)
Đang xuất bản
Chapter 27
6 like 14 bình luận
23.61 K lượt truy cập
Khả Nguyệt 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mười năm sau, tôi kết hôn với kẻ thù không đội trời chung

Sinh viên năm nhất Tô Thiển và người bạn thanh mai trúc mã của cô, Chàng thanh niên Hàn Thâm, sau 18 năm bên nhau, lại được nhận vào cùng một trường, họ nghĩ rằng những ngày khó khăn và hỗn loạn như vậy sẽ tiếp tục, nhưng Hàn Thâm bất ngờ bị sét đánh và mất trí nhớ. , xưng là từ mười năm sau, mười năm sau đã tiến cung hôn nhân, giữa nam tử tự xưng là chồng cùng cô nàng thế là từ chưa có mối quan hệ nào bắt đầu tiến triển...
Đang xuất bản
Chap 49
0 like 4 bình luận
5.5 K lượt truy cập
Khả Nguyệt 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bong Bóng Anh Đào

Cô nàng Đào Chi , là một nhân vật nổi tiếng trong trong trường Thí nghiệm 1, là người thống trị quanh năm trong phòng thi cuối kỳ. Một ngày nọ, có tin đồn rằng cô nàng Đào bằng cách nào đó đã nhìn trúng học bá huyền thoại Giang Khởi Hoài , hy vọng của trường trung học số 1 có thể đánh bại trường trung học trực thuộc và người đứng đầu tỉnh trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Sau khi tìm hiểu kỹ, loại mà học bá thích là: thứ nhất phải ngoan ngoãn, thứ hai là phải học giỏi. Người mà có điểm dưới 700 về cơ bản không có cửa. Đào Chi cũng không muốn làm,nhưng vì yêu mà ôn bài như một cái máy cày đề mọi lúc , học sớm học muộn nửa tháng, đạt được 350 điểm. Đào Chi: "Nhìn xem, tớ thích cậu quá, sao cậu lại không thử châm trước cho tớ chứ?" -Làm thế nào để chinh phục được Khởi Hoài đây -Từ 350 đến 700 điểm -Tớ cũng xinh đẹp như một nàng tiên hoa và giàu có chứ bộ, nhưng cậu lại đi coi thường tớ sao? tớ chẳng biết cậu nghĩ gì nữa! Tớ không tin có phải là cậu làm khó dễ tớ không?
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 0 bình luận
9 lượt truy cập
Octopus team 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoán đổi thân xác với thần tượng

Cơ thể của thần tượng đứng top và một học sinh bị tẩy chay đã được hoán đổi?! Một học sinh bị cả trường tẩy chay luôn bị bắt nạt hàng ngày, Hong Joo-ah. Một thần tượng dưới một người trên vạn người được cả nước yêu mến, Go Yohan. Joo-ha, người ghen tị với cuộc sống của thần tượng yêu dấu của mình, và Yohan, người ghen tị với cuộc sống giản dị và tự do của một người bình thường. Trong khi họ khao khát mạng sống của nhau, một ngày nọ, cơ thể của họ bị hoán đổi!? Một chuyện tình lãng mạn khi cơ thể bị hoán đổi ngoạn mục, Thần tượng yêu thích của tôi!
Đang xuất bản
Chapter 8
0 like 2 bình luận
258 lượt truy cập
Miêu Dạ Tử Team 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Cuộc chiến giành học bổng đang được tiến hành bừng bừng khí thế, cửa văn phòng giáo viên chủ nhiệm nhà trường, Lâm Ngữ Kinh với Thẩm Quyện oan gia ngõ hẹp. Sau khi khóc nghèo, hai mặt vô cảm đối nhau nhìn 3 giây, sau đó động tác đồng nhất, từng người quay người rời đi. Thẩm Quyện lên máy bay trực thăng riêng, Lâm Ngữ Kinh lên Rolls-Royce ảo ảnh phiên bản mở rộng. —— hai người có tiền mỗi ngày ở trước mặt đối phương, chân thật với nhau, cố gắng nghèo, câu chuyện.
Đang xuất bản
Chap 17
0 like 4 bình luận
1.74 K lượt truy cập
Bông-er 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chị Em Tranh Đấu

Sẽ như thế nào nếu kẻ thù không đội trời chung lại chính là chị em với bạn? Kẻ cô độc ẩn trong bóng tối – Chu Hae Ra, và cô con gái vàng ngọc – Won Li On luôn là kỳ phùng địch thủ, họ cạnh tranh thành tích, lúc nào cũng thi xem ai mới thực sự là viên ngọc sáng của ngôi trường nghệ thuật danh tiếng nhất Hàn Quốc. Và theo lẽ đương nhiên, Li On nhờ có danh tiếng của mẹ, Won Mi Lan – nhà điêu khắc tầm cỡ thế giới, chống lưng nên phần thắng luôn thuộc về cô. Ở trong chăn mới biết chăn có rận, chính gia đình và bản thân của Li On luôn che giấu một bí mật vô cùng đen tối. ‘Chị Em Tranh Đấu’ là câu chuyện sinh tử của các cô gái thiên tài tranh đấu hết mình nhằm xác nhận xem ai mới là ‘hàng thật’.     Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Chị Em Tranh Đấu dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông – er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Bông – er Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 49
0 like 2 bình luận
1.14 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vẫn Cứ Nuông Chiều

Thiếu niên bá đạo x tình đầu toàn dân, thể hiện rất tình cảm, tái sinh về thời trung học, là năm tháng ngắn ngủi nhất trong cuộc đời của Mạnh Thính, cô ấy muốn sống một cuộc sống tốt đẹp, thực hiện ước mơ khiêu vũ, cũng sẽ không đi chọc tức tên thiếu niên ác ma bá đạo – Giang nhẫn, thế mà vào mùa hạ này, ở một góc trường, mạnh thính nghe thấy tên lưu manh giang nhẫn đó cười một cách điên cuồng: “Lão tử thích thế nào? Mạnh Thính sẽ như thế”.
Đang xuất bản
Vẫn Cứ Nuông Chiều – Chap 55
0 like 3 bình luận
7.08 K lượt truy cập
Bông-er 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đêm Của Bóng Tối

Giới thiệu truyện – Đêm Của Bóng Tối Areum Lee, người có giấc mơ tiên tri, một ngày nọ cô nhớ lại những cơn ác mộng tiên tri đã bị mình vô tình lãng quên Và trong cuốn sổ, có những điều về những giấc mơ mà tôi không thể nhớ nổi … ‘Tôi chưa bao giờ viết bất cứ điều gì như thế này! Nhưng chắc chắn đây là giấc mơ của tôi …? ‘ Những con quái vật tôi nhìn thấy trong giấc mơ của mình lần lượt xuất hiện trong thực tế, và những người có khả năng đặc biệt bắt đầu xuất hiện trên thế giới. ————————————————— Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Đêm Của Bóng Tối dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông – er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Bông – er Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 51
0 like 4 bình luận
5.09 K lượt truy cập
Aura Translation Team 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chuyện Tình Hướng Nội

MBTI IIIIII!!!!! Những con người hướng nội cực I đã gặp nhau! Câu chuyện tình yêu vượt qua tổn thương của những hiểu lầm về nhau bắt đầu vào một ngày nọ khi Yeo Ja Hyuk (nam, 17 tuổi, n người bạn), người nổi tiếng nhất ở trường học đã bắt chuyện với Nam Ja Yu (nữ, 17 tuổi, 0 người bạn), người không có cảm giác tồn tại nhất ở trường học. Ja Yu với nội tâm muốn thân thiết hơn với Ja Hyuk, người đã tiếp cận mình nhưng khuôn mặt lại không biểu hiện ra điều đó. Cứ luôn gây ra hiểu lầm... Liệu Ja Yu và Ja Hyuk có thể thành công vượt qua chông gai này để lại gần nhau không?
Đang xuất bản
Chap 14
0 like 6 bình luận
2.36 K lượt truy cập