Thần Thoại

Nushi Kohaku 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Chiến Giữa Người Và Thần / Record of Ragnarok

Shuumatsu No Valkyrie – Siêu phẩm manga về cuộc chiến giữa người và thần Các vị thần mở hội nghị để bàn về sự sống còn của nhân loại. Tất cả đều quyết định "kết liễu" con người, chỉ duy một valkyrie đứng lên phản đối bằng cách đề nghị 1 cuộc chiến giữa thần và người. Cuộc chiến quyết định số phận của nhân loại này sẽ ra sao? Tác phẩm này đã đánh vào sự tò mò lớn nhất của người xem khi đặt ra câu hỏi “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu những con người mạnh nhất nhân loại thi đấu đối kháng với những vị thần mạnh nhất thế giới?”.
Đang xuất bản
Chapter 84.5
0 like 0 bình luận
1.09 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngự Sử Này Có Năng Lực, Nhưng Lại Dễ Nóng Giận

Nội dung: Lý Thanh đi vào một thế giới có tiên có phật có thể tu hành , lại tìm không đến một người có thể truyền lại từ mình công pháp tu hành . Chẳng lẽ chỉ có thể thành thành thật thật hợp lý một người bình thường sao? Cũng may Lý Thanh chỉ cần đọc sách thánh hiền, minh ngộ thánh hiền đạo lý, liền có thể tại thể nội dưỡng hạo nhiên chính khí. Các ngươi tu tiên ta đọc sách, đây là Nho đạo của riêng hắn! Lập đức, lập công, lập ngôn, ta muốn đạt thành người đọc sách tam bất hủ!Nhóm dịch: manhuavn top
Đang xuất bản
Chap 17 NGANG RAW
0 like 10 bình luận
10 K lượt truy cập
Truyen30s 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Nuôi Nữ Đế Phản Diện Thành Yandere

Bị dốc hết tâm huyết dưỡng thành đệ tử phản bội ban được chết là cái gì thể nghiệm?! Hao hết tu vi rốt cục thu hoạch được cơ hội sống lại! Một thế này, hắn hắc hóa. Giúp cái gì nữ chính? Đã xuyên qua thành nhân vật phản diện, kia một làm đến cùng! Chỉ cần ta đủ mạnh, vậy liền người tài ba định thắng thiên!
Đang xuất bản
Chapter 15
0 like 75 bình luận
35.44 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tần Thời Minh Nguyệt - Full Các Phần

Update sau
Đang xuất bản
MOVIE - Long Đằng Vạn Lý
0 like 2 bình luận
2.54 K lượt truy cập
Snow Bunny 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vì Cái Kết Có Hậu Cho Cuốn Tiểu Thuyết Bi Kịch

'Tôi' đã bị đưa tới [Phép Màu Của Bình Minh], một cuốn tiểu thuyết có kết thúc tồi tệ trong đó các nam chính bất chấp bất cứ thứ để có được vị thánh nữ "Belle". Và sau cùng, tất cả đều chết. Tôi nghĩ rằng tôi đã tái sinh thành Rosiana, một chướng ngại vật cản trở hạnh phúc của các nhân vật chính. Liệu tôi có thể thay đổi kết cục của cuốn tiểu thuyết Bad Ending này?
Đang xuất bản
Chap 26
0 like 39 bình luận
49.21 K lượt truy cập
Manhua Truyện 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 4 bình luận
4.36 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MOVIE : Phong Khởi Lạc Dương - Song Tử Truy Hung

Nội dung: Sau khi tình trạng hồ yêu hỗn loạn lắng xuống, kinh thành đã trở lại thịnh vượng và nhộn nhịp như trước đây, Vũ hoàng hậu có tâm trạng tốt và quyết định tổ chức một cuộc đi săn mùa thu thật hoành tráng, mời các hoàng tử, quý tộc và những người giỏi võ thuật tụ tập lại để thi đấu trên lưng ngựa và bắn cung. Mộ Dung Kỷ, khanh trẻ của Thổ Cốc Hỗn, cũng được mời tham gia cuộ đi săn mùa thu này, nhưng vô tình trở thành "nghi phạm" trong âm mưu ám sát hoàng hậu. Mộ Dung Kỷ không còn cách nào khác ngoài nhờ Bồi Khôn giúp đỡ, hy vọng anh có thể giúp tìm ra kẻ sát nhân thực sự và làm rõ danh tính của hắn. Để bảo vệ hòa bình của nhà Đường và nhân dân, đồng thời giúp đỡ bạn bè của mình, Bồi Khôn, Úy Trì Trụ, Hàn Đông Thanh và các cộng sự khác một lần nữa hợp lực điều tra vụ án và cuối cùng thủ phạm thực sự lên kế hoạch ám sát Vũ Hoàng hậu đã bị truy tìm, cuộc chiến giữa nhà Đường và Thổ Cốc Hỗn đã bị ngăn chặn.
Đã hoàn thành
Tập FULL HD
0 like 0 bình luận
43 lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Quan Tứ Phúc - Hoạt Hình

Nội dung:- Phần 1: Tạ Liên thái tử nước Tiên Lạc trong lần phi thăng thứ 3 vô tình phá hủy kim điện của các thần quan, chỉ có thể hạ phàm diệt trừ ma quỷ để đổi công đức bồi thường. Ở nhân gian, Tạ Liên quen được hai vị thần quan trước đây đã được giúp đỡ, cũng gặp lại ám vương Hoa Thành. Nhiều sự kiện xảy ra liên tiếp, các thần quan chốn thiên đình trông có vẻ rất vẻ vang nhưng từng chuyện cũ ê chề dần dần được vén lên.- Phần 2: Sự việc Ải Bán Nguyệt vừa kết thúc, Tạ Liên nhận lệnh từ Thần Võ Đại Đế Quân Ngô về thiên đình báo cáo sự việc, nhưng không ngờ lại biết thêm tin tức có thần quan phát tín hiệu cầu cứu gần chợ Quỷ. Mà Chủ nhân hiện tại của chợ Quỷ là " Huyết Vũ Thám Hoa" Hoa Thành, chính là Tam Lang thiếu niên hồng y vừa bất ngờ từ biệt mình 7 ngày trước. Việc này còn nhiều điểm khả nghi, Tạ Liên tự nguyện nhận lệnh, cùng Phong Sư Thanh Huyền, Võ Thần Đông Phương Lang Thiên Thu bí mật điều tra chân tướng chợ QuỷNhóm dịch: Hoạt Hình Trung Quốc - Chinese Animation
Đang xuất bản
Tập 5 - Phần 2 - NGANG RAW
0 like 10 bình luận
10.86 K lượt truy cập
Villain Team 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Đẹp Từ Hư Vô

Kalisa là một vì sao vô tình hạ phàm từ thiên đàng và lạc vào một thế giới hoàn toàn lạ lẫm, để rồi từ đó cô phải chịu cảnh bị giam cầm bởi một vị vua với tuổi đời còn trẻ. Dù rất đơn độc hay thậm chí là không còn chút ký ức nào trong quá khứ đọng lại, Kalisa tìm cách thoát khỏi cung điện và lần mò đường để trở về. Nhờ có sự giúp sức từ những người bạn mà cô gặp xuyên suốt chặng đường, Kalisa bắt đầu hành trình phá vỡ lời nguyền mình đang hứng chịu và bay về với các vì sao. Tuy nhiên, liệu rằng cô có thể vượt qua được tất cả mọi chuyện trước khi nhà vua tìm được cô hay không?
Đang xuất bản
18 - Chạm Trán
0 like 0 bình luận
8.08 K lượt truy cập
Team Nguyệt Quý 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ninh An Như Mộng

Khương Tuyết Ninh trước kia không nơi nương tựa, vì muốn tự vệ vì tham lam nàng bất chấp thủ đoạn mưu cầu quyền thế, trăm phương ngàn kế lên ngôi hoàng hậu. Nhưng cũng vì thế mà chà đạp lên vô số tấm chân tình, sau khi trở mặt với Tiểu Hầu Gia thanh mai trúc mã, đương triều đế sư Tạ Nguy từng mang ơn nàng đã bức cung mưu phản, triều đình bị lật đổ hoàng đế chết, thanh chính lương thần Trương Già – người mà nàng thật sự thiếu nợ, thật sự quan tâm cũng rơi vào cảnh lao tù… May mắn thay nàng có được một cuộc đời mới, lần này nàng muốn sống thản nhiên tự tại, không nợ nần ai… Mọi cố gắng của Khương Tuyết Ninh cùng Tạ Nguy đã bảo vệ được tính mạng của toàn Yến gia. Sau phong ba của “lễ truyền ngôi đẫm máu”, Tuyết Ninh vô tình bị cuốn vào kế hoạch loạn đảng của Bình Nam vương. Nàng cùng Trương Già (Vương Tinh Việt đóng) thâm nhập vào doanh trại của địch, trong lúc nguy hiểm cận kề Tuyết Ninh đã dùng thân mình đỡ mũi tên cho Trương Già nhưng cuối cùng cả hai vẫn không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau. Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh,…
Đang xuất bản
Tập 1
0 like 0 bình luận
21 lượt truy cập