Tiểu Thuyết

Đu idol đu luôn bl 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[ NOVEL ]Tôi tưởng đó chỉ là tiểu thuyết trọng sinh bình thường

Bản dịch được dịch hoàn toàn bằng google và không được sự cho phép của tác giả. Nên mong mọi người đọc nhưng không lan truyền trên mxh. Vì sử dụng googel nên không thể đúng hoàn toàn nhưng cũng tầm 70-80% theo cốt truyện. Từ ngữ có thể hơi thô và lủng củng vì mình không phải nhà dịch chuyên. Mong các bạn đọc thông cảm.

Chương 12
0 like 0 bình luận
160 lượt truy cập
Review Lakorn 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Tiểu thuyết] Trái Đất Nghiêng 23 độ 5

Ongsa, cô nàng nhút nhát đã đem lòng yêu Sun - hotgirl của trường ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thế nhưng vì sợ bị từ chối tình cảm của mình, cô quyết định tiếp cận crush với bút danh "Earth". Khi Sun bắt đầu tò mò "Earth" là ai và nảy sinh tình cảm với người đó thì liệu Ongsa có tiết lộ danh tính của mình với Sun? Đoán đọc bộ tiểu thuyết nổi tiếng sắp được chuyển thể này cùng với #reviewlakorn nhé.

Chương 10: Một người bình thường
0 like 20 bình luận
5 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Theo dõi thời không

Mắt trái của tôi có thể nhìn thấy tương lai trước 1 năm. Tôi dùng khả năng này để nhìn số trúng thưởng vé số vào 1 năm sau. Tôi đã ghi lại thông tin của những tờ vé số vào cuốn nhật ký. Chỉ cần chờ 1 năm, 1 năm sau tôi sẽ có thể phất lên trong một đêm! Mỗi ngày đều trúng giải nhất!

Chương 5
0 like 2 bình luận
37 lượt truy cập
Không Ăn Hành 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BÁO THÙ

Hơn mười năm trôi qua, tôi gặp lại kẻ chủ mưu trong vụ bạo lực học đường của tôi thuở ấy. Có lẽ là trò đùa của số phận, lần này cô ta là một blogger nổi tiếng trên mạng, còn tôi là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho cô ta. Tôi muốn cô ta thân bại danh liệt, đau khổ tột cùng.

Chương 2
0 like 0 bình luận
2 lượt truy cập
ndmot99 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Truy kích hung án - Mạc Y Lai

Edit + Design: Ndmot99 🐬🐬🐬 Độ dài: 6 quyển Văn án: Nghe nói chưa chắc đều là tin đồn, Mắt thấy không nhất định là sự thật. Phía sau chiếc mặt nạ hoa lệ có lẽ là bộ mặt dữ tợn, Muốn có chân tướng nhất định phải rửa sạch những kẻ tô son trát phấn. Sau lưng sự thật vặn vẹo, luôn có vặn vẹo của nhân tính và tâm hồn. Muốn nhìn qua sương mù, xin mở to hai mắt. . . . . .

Q5.Chương 14: Kẻ chửi rủa
0 like 3 bình luận
1.89 K lượt truy cập
Chinee 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Novel] The foul

The Foul (반칙) Tác giả: 채팔이 / Chaepali / Joo Tình trạng: novel 7 books + extra Giới thiệu: Khi số phận thay đổi, từ một đứa trẻ cao quý sống trong biệt thự sang trọng rơi xuống đáy trong nhái mắt, phải làm tất cả mọi thứ để tồn tại từng ngày, vì vậy, Joo Hawon đã rơi vào bẫy, ký hợp đồng làm Dealer trên tàu du lịch cho Kwon Tea ha - Một vị tỉ phú bí ẩn và dường như phía sau phủ đầy những bí mật đen tối. Khi người tuyển dụng nói cậu là "người có năng lực quyến rũ bẩm sinh'', cậu ta sẽ sử dụng nó để đánh cắp trái tim người khác, để chiến thắng, để tồn tại và để giải thoát bản thân khỏi tất cả những xiền xích. Tuy nhiên nhiệm vụ được giao không chỉ là công việc trên sòng bạc, những bí mật ẩn giấu trong quá khứ dần dần được khai quật, việc đào càng sâu lại càng đau đớn. Tất cả đều là những trò chơi nguy hiểm và khi trò chơi tàn bạo này bắt đầu, hãy xem ai dám đặt cược tất cả để trở thành người chiến thắng thật sự! Lưu ý: dịch không theo thứ tự! ------ "Nếu tôi làm em khó chịu... Đó là bởi vì tôi không giỏi thể hiện bản thân." Kwon Teaha đứng dậy và nhìn xuống Joo Hawon với đôi tai thoáng ửng đỏ. "Nào đừng hát những bài xấu xa nữa, có rất nhiều bài hát có ý nghĩa hơn mà, chẳng hạn như "My love'' hay "Marry you'' thế nào?'' "Đó hoàn toàn không phải gu của em'' "Vậy thì hãy thay đổi gu đi...'' end-C234 -------

Side story 1 : Back Straight Flush (32)
0 like 7 bình luận
299 lượt truy cập
Truyện nhà An 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 1 bình luận
333 lượt truy cập
Mộng Không Thường 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngôi nhà ma quái

Trời sinh tôi đã có mắt âm dương. Dì Hồng trong làng nói tôi sẽ mang đến tai họa cho cả làng. Bố tôi đã tự tay nhốt tôi vào trong quan tài, mang đi hiến tế cho lệ quỷ ở trong khu rừng ma. Thế nhưng, tôi đã trở thành con cưng của lệ quỷ. Cô dâu ma trở thành dì nhỏ của tôi, ngồi trên chiếc kiệu do người giấy khiêng, cùng tôi đi khắp núi sông. Thư sinh vừa khóc vừa cười coi tôi như con gái, dạy tôi cách làm bùa chú. Xác chết sinh con nhận tôi làm chị gái, móc mắt những người bắt nạt tôi làm thành bi cho tôi chơi.

Chương 3
0 like 0 bình luận
45 lượt truy cập
Mộng Không Thường 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngôi làng ăn thịt người

Khi đến làng Miêu để khảo sát thực tế với tư cách phóng viên, tôi đã phát hiện ra có một người phụ nữ ở trong đàn lợn. Người phụ nữ cáu bẩn đầy người, ruồi nhặng bay loạn xung quanh. Khi nhìn thấy tôi, cô ấy từ từ giơ hai "bàn tay" lên trước mặt như thể nịnh hót. Bỗng nhiên tôi nhớ đến câu Vương Dương nói. "Cậu có thấy làng này gần như không có phụ nữ không?"

Chương 25
0 like 12 bình luận
79.64 K lượt truy cập
vongnguyetchimieu 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hối hận 10 năm

Tác giả: Cá đủ sắc màu Độ dài: 19 chương + Ngoại truyện Giới thiệu Thời điểm khốn khổ nhất, Bùi Khuynh đã làm người thử thuốc cho tôi. Hiện tại hắn không chỉ thân thể tàn phế, còn mất đi thị lực, ai cũng nói hắn yêu tôi đến mù quáng. Cuối cùng, chúng tôi cũng vượt qua được giai đoạn cực khổ nhất. Một đêm trước ngày cưới, người phụ nữ từng phản bội hắn, quay lại tìm hắn. Bùi Khuynh vô cùng tức giận, nhưng lại vội vã lao ra màn mưa đi gặp cô ta. Hắn ôm lấy cô ta mà rơm rớm nước mắt: “Di Di, anh rốt cuộc vẫn thua em.”

Phần Ngoại truyện
0 like 0 bình luận
21 lượt truy cập