Tình cảm

Ryu San 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Long Vương Truy Thê

Khi một cô gái có vẻ ngoài quyến rũ và trái tim mạnh mẽ gặp được Long Vương với mong muốn độc chiếm mãnh liệt, một cuộc theo đuổi tình yêu ngọt ngào bắt đầu…
Đang xuất bản
Chapter 137
0 like 6 bình luận
80.84 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Manh Bảo Của Tôi Là Liêu Cơ

Hacker hàng đầu An cửu cửu đã lẻn vào buổi bán đấu giá, vốn dĩ muốn cướp đá quý, nhưng không ngờ rằng lại làm mất đứa con của mình! Thay vào đó, lại có một bạn nhỏ rất giống với con trai của mình, chỉ là hơi ngốc chút? Khi tiểu hồ ly an cửu cửu gặp phải con sói đen lý cẩm thần, nhất định phải trốn thật kỹ, nếu bị bắt, được rồi! Nếu đã chạy không khỏi, vậy thì để hắn ta giáo huấn thì chú chó ngoan ngoãn, cái gì mà duyên trời định, con của chúng ta đã sinh hai đứa rồi!
Đang xuất bản
Manh Bảo Của Tôi Là Liêu Cơ – Chap 199
0 like 2 bình luận
24.4 K lượt truy cập
Chuồng Gà Mini 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Nhanh: Vô Địch Nữ Chủ Ngược Tơi Tả Bệnh Kiều Nam Chủ

Du hành xuyên qua nhiều thế giới, đá xéo người yêu cũ, hành hạ tiểu tam, tự tay xé xác bạch liên hoa, mạnh mẽ tìm một đại lão bàn bạc về việc thay đổi hormone khi yêu~ Khúc Yên - boss xuyên nhanh, nổi tiếng xinh đẹp, phóng túng, lẳng lơ. Bất cứ khi nào thực hiện nhiệm vụ, cô ấy không bao giờ thất bại. Bất luận đối mặt với nam nhân như thế nào, cuối cùng Khúc Yên đều sẽ đem hắn trị ngoan ngoãn: - Lãnh khốc bá tổng: Bảo bối bớt giận, anh sai rồi, thật sự sai rồi mà~ - Phong lưu công tử: Yên Yên, anh thề từ đây về sau sẽ không bao giờ liếc nhìn người phụ nữ khác dù chỉ một chút. - Ông trùm gian hồ: Kẻ nào dám bắt nạt em, anh sẽ giết chết hắn ngay lập tức! - Quốc vương Hoàng đế: Trẫm dùng cả giang sơn này làm sính lễ cho nàng, nguyện vì nàng mà huỷ bỏ Lục cung. - Ma Tôn khát máu: Hãy làm phu nhân của ta, cả Lục giới này mặc cho nàng chơi đùa. Xuyên Nhanh - Vô Địch Nữ Chủ Ngược Tơi Tả Bệnh Kiều Nam Chủ: Nữ chính xinh đẹp ngổ ngáo, lưu manh, không dễ mềm lòng, ngược nam chính không nương tay. Nam chính linh hồn là cùng một người, 1V1. Truyện sẽ được cập nhật vào thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14.08. Mời các bạn đón xem nhé~
Đang xuất bản
Chap 189: Nguyện làm trợ lý cho em
9 like 66 bình luận
367.29 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Rơi vào nguy hiểm

Tôi có thể giết cô nếu tôi muốn. Hale Windsor là một sát thủ khét tiếng cho đến khi anh ta bị phản bội và mất đi tình yêu của đời mình. Không còn gì để sống, anh ta bắt đầu cuộc chiến trả thù chính tổ chức mà anh ta từng làm việc. Đó là, cho đến khi anh gặp Marine, một cô gái mang màu sắc trở lại cuộc sống đen trắng của anh.
Đã hoàn thành
chap 20 (end ss1)
0 like 4 bình luận
3.21 K lượt truy cập
Vilnius Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Là Người Duy Nhất Có Thể Nói Được Ngôn Ngữ Cổ Đại

Thức dậy trong một cuốn tiểu thuyết giả tưởng lấy bối cảnh ở một thế giới phép thuật cổ xưa đã đủ khiến Sisha bối rối. Nhưng trên hết, cô ấy tình cờ là người duy nhất có thể đọc và hiểu các văn bản cũ được khôi phục từ thư viện bí mật được cất giấu hàng nghìn năm… Hơn nữa, trước sự ngạc nhiên của Sisha, ngôn ngữ cổ xưa của cấm thuật hóa ra lại không tồn tại. khác với tiếng Anh hiện đại! Với việc hoàng đế hiện đang khen ngợi khả năng giải mã các từ trong Bảng chữ cái của cô, Sisha bước lên từ một phụ tá đơn thuần trở thành một nhân vật chính đáng kinh ngạc – trong một thế giới mà bất cứ điều gì cô nói bằng tiếng mẹ đẻ đều là chìa khóa để mở ra phép thuật mạnh mẽ.
Đang xuất bản
Chap 32
0 like 3 bình luận
3.9 K lượt truy cập
The Wolf Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đừng Chạm Vào Tôi

Tần Mân mắc hội chứng "Sợ tiếp xúc", vì vậy anh kháng cự lại hết mọi sự tiếp xúc với người khác. Kinh nghiệm yêu đương cũng là một con số 0 tròn trĩnh. Vậy mà một người như anh lại phải tiếp xúc với một thợ cắt tóc "đọc vô số người"--- Lâm Dụ Hạ. Tình cờ, hai người trở thành hàng xóm! Mặc dù trong lòng Tần Mân cứ không ngừng gào thét "Đừng chạm vào tôi"! Nhưng vẫn phải trải qua từng ngày với sự sợ hãi…..
Đang xuất bản
Chap 33
0 like 8 bình luận
8.86 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạo Chúa Bé Con

Tôi đã trở thành hoàng đế của một đế quốc khi chỉ mới 1 tuổi! Tôi khát vọng tình thương từ gia đình nhưng cũng chỉ là dư thừa. Tôi đã nghĩ rằng không có gia đình cũng chẳng sao cả, miễn mình ổn. Khi mở mắt ra lần nữa sau cái chết bi thảm kia, tôi đã trở thành một nàng công chúa. Nhưng mà cái người cha được gọi là hoàng đế kia kỳ lạ quá! "Mabel, cha sẽ tặng con lâu đài Ponce" "Cả lãnh thổ màu mỡ nhất cũng sẽ tặng con" "À, không. Cả đế quốc này sẽ tặng con luôn" Cha kỳ lạ quá đi mất. Đây là tình thương từ gia đình sao?
Đang xuất bản
chap 31
0 like 9 bình luận
22.49 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên nhanh: ký chủ một lòng muốn chết

Nàng là tiểu sư thúc thanh lãnh phế vật của Vân Tiên Tông, vẻ ngoài thờ ơ lạnh nhạt. Thực ra nàng mang theo nhiệm vụ hệ thống, hành hạ vô số cặn bã, là thủ phạm thật sự đứng sau màn vụ án mạng liên hoàn trong tông môn. Hắn là đại đệ tử được chưởng môn Vân Tiên Tông gửi gắm nhiều kỳ vọng, thiên tài tu tiên, cao lãnh cấm dục. Lĩnh mệnh truy xét án mạng tông môn, nhưng đối diện với nàng lại không hiểu sao tim đập rộn ràng. Để rồi khi những bí mật xa xưa bị chôn vùi của tông môn dần hé mở, sự thật đẫm máu rốt cuộc bị vạch trần, mà hắn sẽ lựa chọn thế nào đây?
Đang xuất bản
chap 25
0 like 9 bình luận
7.34 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc sống hạnh phúc cùng chồng

Reina, cô con gái thứ hai của bá tước sụp đổ đã đảm đương công việc gia đình từ khi còn nhỏ. Vì tính cách quá đỗi dịu dàng và tốt bụng nên cô luôn bị coi là con hầu. Dù có như vậy thì vì gia đình thân yêu của cô, Reina luôn thức dậy sớm để chuẩn bị thức ăn và giặt giũ đến nỗi bàn tay sưng cả lên. Tất cả những gì cô muốn là tình thương từ gia đình. Nhưng điều cô ấy nhận lại là tin kết hôn hợp đồng cùng một người đàn ông mà cô chẳng biết mặt mũi như nào. "Tao đã nhận được giấy mời kết hôn từ tử tước Despenser, người sở hữu khối tài sản kết xù. Vì thế mày phải trả ơn cho người mẹ đã nuôi nấng mày bao nhiêu năm qua chứ nhỉ!" Đến cuối cùng, Reina đã kết hôn như thể bị bán đi cho tử tước và cô đã nghĩ rằng một cuộc sống đầy tối tăm đang chờ cô phía trước. Đó là suy nghĩ trước khi cô gặp họ!
Đang xuất bản
chap 19
0 like 14 bình luận
19.23 K lượt truy cập
Ổ nhỏ của manhua 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kế hoạch nuôi dưỡng vương gia bệnh kiều + NUÔI DƯỠNG BẢO BỐI CỦA NAM THẦN

TRUYỆN CẬP NHẬT NHANH NHẤT TRÊN YOUTUBE VÀ ĐĂNG TẢI LẠI TRÊN FUHUZ.COM 📍 ➖ CẢ NHÀ ỦNG HỘ KÊNH CHAI NƯỚC KHOÁNG HOẶC LY NƯỚC MÍA BẰNG CÁCH XEM TRUYỆN ỦNG HỘ KÊNH NHA NHA~➖
Đang xuất bản
Chap 85
0 like 10 bình luận
24.05 K lượt truy cập